Dù bị bánh của chiếc Subaru Outback đè lên nhưng kính cửa sổ của chiếc Tesla Model S lại không hề bị vỡ khiến nhiều người ngạc nhiên.

Vào hôm chủ nhật, ngày 30/12/2018, vừa qua, tại thành phố Beverly Hills của bang California, Mỹ, đã xảy ra một vụ tai nạn hi hữu liên quan đến 2 chiếc ô tô mang thương hiệu Subaru Outback và Tesla Model S. Hình ảnh hiện trường vụ tai nạn đã được sở cảnh sát Beverly Hills đăng lên mạng xã hội và lập tức thu hút sự chú ý.

Theo sở cảnh sát Beverly Hills, nguyên nhân của vụ tai nạn là do người lái chiếc Subaru Outback đánh lái nhanh để "tránh một con cáo hoặc chó" chạy băng qua đường. Hậu quả là chiếc Subaru Outback đã ghếch bánh trước bên phải lên sườn của chiếc Tesla Model S.

Hiện trường vụ tai nạn của hai chiếc Tesla Model S và Subaru Outback

Hiện trường vụ tai nạn của hai chiếc Tesla Model S và Subaru Outback

Rất may là không có thương vong về người sau vụ tai nạn này. Ngay cả hai chiếc Subaru Outback và Tesla Model S dường như đều không bị hỏng nặng bên ngoài. Thậm chí, vụ tai nạn còn chứng tỏ độ bền của kính cửa sổ trên chiếc Tesla Model S. Dù bị bánh của chiếc Subaru Outback đè lên nhưng kính cửa sổ của chiếc Tesla Model S lại không hề bị vỡ.

Cả hai chiếc ô tô đều gần như không bị suy suyển

Cả hai chiếc ô tô đều gần như không bị suy suyển

Sau khi xem những hình ảnh này, có người đã tưởng đây là sản phẩm của Photoshop. Tuy nhiên, vì hình ảnh do sở cảnh sát Beverly Hills tung ra nên được cho là thật.

"Ồ, chiếc Subaru có trọng tâm tuyệt vời", một cư dân mạng khen ngợi. "Tôi rất ấn tượng với việc chiếc Subaru nghiêng ở góc như thế mà không bị lật", một người có cùng ý kiến. "Tôi thật sự không hiểu vì sao hai chiếc xe đều không bị hỏng", cư dân mạng khác thắc mắc. "Dàn dựng", một cư dân mạng tỏ thái độ nghi ngờ. "Đây phải chăng là quảng cáo xe Tesla. Kính cửa sổ xe của tôi đã bị nứt khi tôi dựa vào lúc đổ xăng", một người dự đoán.

Hiện sự việc vẫn đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Chia sẻ
Bài viết mới nhất
Mô tô trang bị động cơ Boxer điện của BMW mang tên Vision DC Roadster bất ngờ ra mắt Mô tô trang bị động cơ Boxer điện của BMW mang tên Vision DC Roadster bất ngờ ra mắt

BMW Vision DC Roadster concept là mẫu xe mô hình thể hiện tầm nhìn của BMW về các mẫu xe mô tô điện của hãng trong tương lai.

Xe máy điện - Mô tô điện 3 giờ trước

Chứng kiến tay gôn đánh được "hole-in-one" và nhận ngay một chiếc BMW M8 Competition 2020 làm phần thưởng Chứng kiến tay gôn đánh được "hole-in-one" và nhận ngay một chiếc BMW M8 Competition 2020 làm phần thưởng

Với chiếc BMW M8 Competition này, Gaganjeet Bhullar nếu có không chiến thắng toàn giải thì vẫn cảm thấy vui lòng.

Khám phá 6 giờ trước

5 thay đổi đáng giá sẽ được trang bị trên mẫu xe sắp ra mắt Honda Winner X 2019 5 thay đổi đáng giá sẽ được trang bị trên mẫu xe sắp ra mắt Honda Winner X 2019

Honda Winner X 2019 sẽ mang trên mình hàng loạt thay đổi khác biệt nhưng chưa thực sự nổi bật sẽ chính thức ra mắt tại Hà Nội vào ngày 13/7 tới đây.

Xe máy 4 giờ trước

Cận cảnh Honda XR-V 2019 - phiên bản dành riêng cho Trung Quốc của HR-V Cận cảnh Honda XR-V 2019 - phiên bản dành riêng cho Trung Quốc của HR-V

Đúng như những hình ảnh rò rỉ trước đó, Honda XR-V 2019 được bổ sung đầu xe mới và có thiết kế khác đáng kể so với HR-V tại Việt Nam.

Tin xe 4 giờ trước

Bãi chứa siêu xe bị tịch thu của cảnh sát nhưng chẳng khác nào đại lý ô tô cao cấp Bãi chứa siêu xe bị tịch thu của cảnh sát nhưng chẳng khác nào đại lý ô tô cao cấp

Trong bãi chứa siêu xe bị tịch thu của cảnh sát này, có thể dễ dàng bắt gặp những chiếc Lamborghini, Ferrari, Aston Martin hay Porsche.

Khám phá 5 giờ trước

Xe container kéo lê dây xích sắt trên đường gây hỏa hoạn, thiêu rụi 86 chiếc ô tô của một đại lý Xe container kéo lê dây xích sắt trên đường gây hỏa hoạn, thiêu rụi 86 chiếc ô tô của một đại lý

Vụ cháy do chiếc xe container gây ra đã khiến tổng cộng 86 chiếc ô tô bị hỏng, trong đó có 26 chiếc cháy trơ khung, gây thiệt hại ước tính khoảng 2,1 triệu USD.

Tai nạn giao thông 6 giờ trước