Đỗ xe ở trung tâm thành phố, BMW R1200GS bị trộm "nhảy" mất bánh sau

Kuro 16:25 - 22/02/2019 Xe máy

Vụ trộm hy hữu xảy ra tại thành phố London - Vương Quốc Anh khiến một "Beemer" mất bánh sau, không thể di chuyển.

Mới đây, một sự việc khá hy hữu được một Beemer tại London chia sẻ trên mạng xã hội về vụ mất trộm toàn bộ bánh sau của chiếc xe Adventure BMW R1200GS sau khi anh này đỗ xe tại khu vực trung tâm của thủ đô nước Anh.

Dòng chia sẻ cập nhật trạng thái của chủ nhân chiếc BMW R1200GS xấu số trên Facebook

Dòng chia sẻ cập nhật trạng thái của chủ nhân chiếc BMW R1200GS xấu số trên Facebook

Trên dòng cập nhật trạng thái của Beemer trên mạng xã hội, anh đã nói chiếc xe của mình bị mất bánh sau vào khoảng từ 2 đến 4 giờ chiều. Địa điểm tại phố Devonshire và hiện tại, chiếc xe không thể di chuyển được và anh ta lo sợ những tên trộm sẽ quay lại để "thịt" nốt chiếc xe của mình.

Chiếc xe bị lột sạch bộ bánh sau mà vẫn để nguyên chắn bùn phụ, đĩa phanh cũng như lon pô

Chiếc xe bị lột sạch bộ bánh sau mà vẫn để nguyên chắn bùn phụ, đĩa phanh cũng như lon pô

Sau khi chia sẻ những dòng cầu cứu trên mạng xã hội, rất nhiều thành viên của nhóm biker tại đây tỏ ra khá giận dữ và khuyên người chủ xe nên canh chừng chiếc xe của mình trong thời gian chờ cứu hộ. Một số người còn nghĩ ra một số phương pháp để ngăn chặn hành động cướp bánh xe này bằng cách tháo chống giữa hoặc khóa dây vào khung xe.

Chiếc xe bị trộm đã được những tên trộm dựng chân chống đứng để dễ dàng tháo bánh của chiếc Adventure này

Chiếc xe bị trộm đã được những tên trộm dựng chân chống đứng để dễ dàng tháo bánh của chiếc Adventure này

Điều kỳ lạ ở đây khiến rất nhiều người đặt ra câu hỏi tại sao những tên trộm chỉ lấy đi duy nhất bộ bánh sau của chiếc BMW R1200GS. Nhiều người phỏng đoán là những tên này muốn thay thế bộ bánh cho chiếc xe của mình hoặc đơn giản là có đơn đặt hàng.

Chia sẻ
Bài viết mới nhất
Hà Nội: Vượt đèn đỏ, tài xế Range Rover nhận ngay "quả báo" Hà Nội: Vượt đèn đỏ, tài xế Range Rover nhận ngay "quả báo"

Vượt đèn đỏ tại ngã tư Phạm Hùng - Khuất Duy Tiến, tài xế điều khiển chiếc SUV hạng sang Range Rover đã gây va chạm giao thông với một chiếc xe máy.

Tai nạn giao thông 5 giờ trước

Dàn siêu xe hơn 65 tỷ đồng của giới nhà giàu Sài thành tụ tập vào sáng nay có "biến lớn" Dàn siêu xe hơn 65 tỷ đồng của giới nhà giàu Sài thành tụ tập vào sáng nay có "biến lớn"

Khác với những lần họp mặt trước đó, 4 trong tổng số 5 chiếc siêu xe tụ tập vào sáng ngày 26/5/2019 đã được lên đề-can của hành trình siêu xe Car & Passion 2019 ...

Tin xe 3 giờ trước

Xót xa với cảnh tượng hàng loạt siêu xe và xe sang bị nhà giàu vứt bỏ tại bãi phế liệu Xót xa với cảnh tượng hàng loạt siêu xe và xe sang bị nhà giàu vứt bỏ tại bãi phế liệu

Nhiều chiếc xe sang và siêu xe bị hỏng không quá nặng nhưng vẫn bị giới nhà giàu bỏ rơi tại bãi phế liệu khiến cư dân mạng tiếc nuối.

Khám phá 3 giờ trước

Siêu xe Aston Martin DBS Superleggera 2019 "vẫy chào" đại gia Hồng Kông với giá gần 14 tỷ đồng Siêu xe Aston Martin DBS Superleggera 2019 "vẫy chào" đại gia Hồng Kông với giá gần 14 tỷ đồng

Aston Martin DBS Superleggera 2019 mới phân phối chính hãng tại Hồng Kông chính là phiên bản hiệu suất cao của dòng siêu xe Aston Martin DB11 đã có 4 chiếc cập ...

Tin xe 10 giờ trước

Thanh niên điều khiển xe máy đâm vào đuôi taxi sau khi chụp ảnh "sống ảo" trên cầu Vàm Cống Thanh niên điều khiển xe máy đâm vào đuôi taxi sau khi chụp ảnh "sống ảo" trên cầu Vàm Cống

Do lưu thông với tốc độ cao, nam thanh niên đã không làm chủ được tay lái và tông trúng đuôi của chiếc taxi Mai Linh đang chạy cùng chiều trên cầu Vàm Cống.

Tai nạn giao thông 4 giờ trước

Đấu giá dàn xe triệu đô tịch thu từ quan chức tham nhũng để giúp đỡ người nghèo Đấu giá dàn xe triệu đô tịch thu từ quan chức tham nhũng để giúp đỡ người nghèo

Có tổng giá trị lên đến khoảng 1,5 triệu USD, dàn xe được đem ra bán đấu giá khá đa dạng về chủng loại, từ Jeep bình dân cho đến siêu xe Ý trị giá 6 con số.

Khám phá 2 giờ trước