Xem lại màn chạy bộ của các vệ sĩ xung quanh chiếc xe chống đạn của ông Kim Jong-Un tại Việt Nam

Tin Tin 15:14 - 26/02/2019 Tin xe

Tương tự như các lần ông Kim Jong-Un công du tại Singapore, Trung Quốc hay Hàn Quốc, khi có mặt tại ga Đồng Đăng, Lạng Sơn, Việt Nam, 12 vệ sĩ chia đều 2 bên đã chạy bộ xung quanh chiếc Mercedes-Benz S600 Pullman Guard của Chủ tịch Triều Tiên để đảm bảo an ninh.

Khi có mặt lần đầu tiên tại Việt Nam ở nhà ga Đồng Đăng, Lạng Sơn, Chủ tịch Triều Tiên, ông Kim Jong-Un đã gây không ít sự chú ý với giới truyền thông quốc tế và trong nước cũng như những người dân có mặt tại đây. Chỉ vài phút sau khi gặp mặt các quan chức Việt Nam, ông Kim Jong-Un đã được đội vệ sĩ hùng hậu bảo vệ đến chiếc xe bọc thép chống đạn Mercedes-Benz S600 Pullman Guard của mình.

Xem lại màn chạy bộ của các vệ sĩ xung quanh chiếc xe chống đạn của ông Kim Jong Un tại Việt Nam

Ngay sau khi chiếc xe bọc thép chống đạn Mercedes-Benz S600 Pullman Guard chở Chủ tịch Triều Tiên bắt đầu lăn bánh rời khỏi ga Đồng Đăng, Lạng Sơn, ông Kim Jong-Un đã nhanh chóng kéo cửa kính chống đạn và vẫy tay chào những người dân đang chờ đón mình 2 bên đường. Đây là cảnh tượng khá hiếm gặp trong các lần công du nước ngoài của Chủ tịch Triều Tiên.

Khi chiếc xe Mercedes-Benz S600 Pullman Guard bắt đầu lăn bánh, 1 đoàn vệ sĩ bao gồm 12 người, chia đều 2 bên để chạy theo chiếc xe bọc thép chống đạn khoảng 100 m dừng lại. Điều này đã khiến không ít người dân đang đứng xem bất ngờ và thích thú.

Ông Kim Jong-Un bước xuống ga Đồng Đăng từ đoàn tàu bọc thép

Ông Kim Jong-Un bước xuống ga Đồng Đăng từ đoàn tàu bọc thép

Rừng vệ sĩ bảo vệ cho Chủ tịch Triều Tiên đến chiếc xe bọc thép chống đạn Mercedes-Benz S600 Pullman Guard

"Rừng" vệ sĩ bảo vệ cho Chủ tịch Triều Tiên đến chiếc xe bọc thép chống đạn Mercedes-Benz S600 Pullman Guard

Ông Kim Jong-Un hạ kính chống đạn để vẫy tay chào người dân Lạng Sơn

Ông Kim Jong-Un hạ kính chống đạn để vẫy tay chào người dân Lạng Sơn

Đây không phải lần đầu tiên cảnh tượng một đoàn vệ sĩ chạy bộ xung quanh chiếc Mercedes-Benz S600 Pullman Guard của ông Kim Jong-Un bị bắt gặp. Trước đó, tại cuộc hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều Tiên lần thứ 1 diễn ra ở Singapore, các vệ sĩ này cũng chạy bộ xung quanh chiếc xe Mercedes-Benz S600 Pullman Guard chở theo Chủ tịch Triều Tiên.

Đoàn vệ sĩ của ông Kim Jong-Un chỉ "tiễn" Chủ tịch Triều Tiên khoảng 200m chạy bộ sau đó bắt đầu quay trở lại 2 chiếc xe Land Cruiser để cùng đoàn xe hộ tống về Hà Nội. Đến khoảng trưa cùng ngày, đoàn xe của ông Kim Jong-Un đã có mặt tại Hà Nội.

Đội vệ sĩ bắt đầu di chuyển theo chiếc xe bọc thép của ông Kim Jong-Un

Đội vệ sĩ bắt đầu di chuyển theo chiếc xe bọc thép của ông Kim Jong-Un

Ngoài chiếc xe bọc thép chống đạn Mercedes-Benz S600 Pullman Guard chở Chủ tịch Triều Tiên, trong đoàn xe hộ tống còn có 1 chiếc xe siêu sang Maybach 62S chạy ngay phía sau và được cho chở theo em gái của Kim Jong-Un, bà Kim Yo Jong.

Ngoài ra, chiếc Maybach 62S này còn làm nhiệm vụ xe dự phòng có thể chở Chủ tịch Triều Tiên nếu chiếc Mercedes-Benz S600 Pullman Guard xảy ra sự cố. Bên cạnh 2 chiếc Mercedes-Benz S600 Pullman Guard và Maybach 62S, ông Kim Jong-Un còn có 1 chiếc xe Mercedes-Maybach S600 chống đạn mới.

Ảnh: Facebook

Chia sẻ
Bài viết mới nhất
Sức hút của Rolls-Royce Cullinan đầu tiên về Việt Nam quá lớn, đi đến đâu chủ nhân cũng "mệt mỏi" Sức hút của Rolls-Royce Cullinan đầu tiên về Việt Nam quá lớn, đi đến đâu chủ nhân cũng "mệt mỏi"

Chiếc SUV siêu sang Rolls-Royce Cullinan đầu tiên về Việt Nam đang "chiếm sóng" trên mạng xã hội. Mẫu xe này khi xuất hiện trên đường phố luôn là tâm điểm của ...

Tin xe 41 phút trước

"Thánh cuồng màu vàng" tậu tiếp siêu xe Ferrari 812 Superfast "Thánh cuồng màu vàng" tậu tiếp siêu xe Ferrari 812 Superfast

Ngoài siêu xe cực hiếm Lamborghini Aventador SVJ đã mua, "thánh cuồng màu vàng" còn bổ sung vào garage chiếc "ngựa chồm" Ferrari 812 Superfast nhưng ngoại thất ...

Tin xe 2 giờ trước

Người đẹp lạnh lùng hé lộ đồ lót bên Toyota GT86 độ toàn diện Người đẹp lạnh lùng hé lộ đồ lót bên Toyota GT86 độ toàn diện

Toyota GT86 là một mẫu xe thể thao đúng chất Nhật Bản, và qua bàn tay của dân độ, nó trông rất ngầu. Hơn nữa, sự hấp dẫn của xe còn tăng lên thêm một phần nhờ ...

Ảnh giải trí 3 giờ trước

Lấy nhầm Yamaha Exciter hết xăng, tên trộm bị tóm gọn khi đang hô "đầy bình" Lấy nhầm Yamaha Exciter hết xăng, tên trộm bị tóm gọn khi đang hô "đầy bình"

Tên trộm xe Yamaha Exciter 135 bị lực lượng chức năng bắt giữ khi đang đổ xăng cho chiếc xe cách khu vực thực hiện hành vi không xa khiến cư dân mạng bật cười.

An toàn giao thông 17 giờ trước

Nữ tài xế điều khiển xe sang Mercedes-Benz C-Class gây tai nạn liên hoàn khiến ít nhất 13 người bị thương Nữ tài xế điều khiển xe sang Mercedes-Benz C-Class gây tai nạn liên hoàn khiến ít nhất 13 người bị thương

Khi nữ tài xế với tay ra hàng ghế sau để lấy chai nước, chiếc xe sang Mercedes-Benz C-Class đã vọt lên phía trước và đâm vào đoàn người đi bộ đang sang đường.

Tai nạn giao thông 15 giờ trước

Sau Gixxer SF250, Suzuki chính thức bán ra Gixxer SF155 2019 Sau Gixxer SF250, Suzuki chính thức bán ra Gixxer SF155 2019

Suzuki Gixxer SF155 hiện đã được Suzuki bán ra thị trường Ấn Độ với giá chỉ 37 triệu đồng.

Xe máy 16 giờ trước