Xem lại màn chạy bộ của các vệ sĩ xung quanh chiếc xe chống đạn của ông Kim Jong-Un tại Việt Nam

Tin Tin 15:14 - 26/02/2019 Tin xe

Tương tự như các lần ông Kim Jong-Un công du tại Singapore, Trung Quốc hay Hàn Quốc, khi có mặt tại ga Đồng Đăng, Lạng Sơn, Việt Nam, 12 vệ sĩ chia đều 2 bên đã chạy bộ xung quanh chiếc Mercedes-Benz S600 Pullman Guard của Chủ tịch Triều Tiên để đảm bảo an ninh.

Khi có mặt lần đầu tiên tại Việt Nam ở nhà ga Đồng Đăng, Lạng Sơn, Chủ tịch Triều Tiên, ông Kim Jong-Un đã gây không ít sự chú ý với giới truyền thông quốc tế và trong nước cũng như những người dân có mặt tại đây. Chỉ vài phút sau khi gặp mặt các quan chức Việt Nam, ông Kim Jong-Un đã được đội vệ sĩ hùng hậu bảo vệ đến chiếc xe bọc thép chống đạn Mercedes-Benz S600 Pullman Guard của mình.

Xem lại màn chạy bộ của các vệ sĩ xung quanh chiếc xe chống đạn của ông Kim Jong Un tại Việt Nam

Ngay sau khi chiếc xe bọc thép chống đạn Mercedes-Benz S600 Pullman Guard chở Chủ tịch Triều Tiên bắt đầu lăn bánh rời khỏi ga Đồng Đăng, Lạng Sơn, ông Kim Jong-Un đã nhanh chóng kéo cửa kính chống đạn và vẫy tay chào những người dân đang chờ đón mình 2 bên đường. Đây là cảnh tượng khá hiếm gặp trong các lần công du nước ngoài của Chủ tịch Triều Tiên.

Khi chiếc xe Mercedes-Benz S600 Pullman Guard bắt đầu lăn bánh, 1 đoàn vệ sĩ bao gồm 12 người, chia đều 2 bên để chạy theo chiếc xe bọc thép chống đạn khoảng 100 m dừng lại. Điều này đã khiến không ít người dân đang đứng xem bất ngờ và thích thú.

Ông Kim Jong-Un bước xuống ga Đồng Đăng từ đoàn tàu bọc thép

Ông Kim Jong-Un bước xuống ga Đồng Đăng từ đoàn tàu bọc thép

Rừng vệ sĩ bảo vệ cho Chủ tịch Triều Tiên đến chiếc xe bọc thép chống đạn Mercedes-Benz S600 Pullman Guard

"Rừng" vệ sĩ bảo vệ cho Chủ tịch Triều Tiên đến chiếc xe bọc thép chống đạn Mercedes-Benz S600 Pullman Guard

Ông Kim Jong-Un hạ kính chống đạn để vẫy tay chào người dân Lạng Sơn

Ông Kim Jong-Un hạ kính chống đạn để vẫy tay chào người dân Lạng Sơn

Đây không phải lần đầu tiên cảnh tượng một đoàn vệ sĩ chạy bộ xung quanh chiếc Mercedes-Benz S600 Pullman Guard của ông Kim Jong-Un bị bắt gặp. Trước đó, tại cuộc hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều Tiên lần thứ 1 diễn ra ở Singapore, các vệ sĩ này cũng chạy bộ xung quanh chiếc xe Mercedes-Benz S600 Pullman Guard chở theo Chủ tịch Triều Tiên.

Đoàn vệ sĩ của ông Kim Jong-Un chỉ "tiễn" Chủ tịch Triều Tiên khoảng 200m chạy bộ sau đó bắt đầu quay trở lại 2 chiếc xe Land Cruiser để cùng đoàn xe hộ tống về Hà Nội. Đến khoảng trưa cùng ngày, đoàn xe của ông Kim Jong-Un đã có mặt tại Hà Nội.

Đội vệ sĩ bắt đầu di chuyển theo chiếc xe bọc thép của ông Kim Jong-Un

Đội vệ sĩ bắt đầu di chuyển theo chiếc xe bọc thép của ông Kim Jong-Un

Ngoài chiếc xe bọc thép chống đạn Mercedes-Benz S600 Pullman Guard chở Chủ tịch Triều Tiên, trong đoàn xe hộ tống còn có 1 chiếc xe siêu sang Maybach 62S chạy ngay phía sau và được cho chở theo em gái của Kim Jong-Un, bà Kim Yo Jong.

Ngoài ra, chiếc Maybach 62S này còn làm nhiệm vụ xe dự phòng có thể chở Chủ tịch Triều Tiên nếu chiếc Mercedes-Benz S600 Pullman Guard xảy ra sự cố. Bên cạnh 2 chiếc Mercedes-Benz S600 Pullman Guard và Maybach 62S, ông Kim Jong-Un còn có 1 chiếc xe Mercedes-Maybach S600 chống đạn mới.

Ảnh: Facebook

Chia sẻ
Bài viết mới nhất
Có gì bên trong nhà máy lắp ráp và sản xuất xe điện của Pega? Có gì bên trong nhà máy lắp ráp và sản xuất xe điện của Pega?

Nhà máy sản xuất và lắp ráp xe máy, xe đạp điện có quy mô hơn 10.000m2 của Pega là nơi ra đời của hàng loạt xe điện như Aura hay NewTech.

Xe máy điện - Mô tô điện 10 giờ trước

9 con đường đẹp nhất thế giới mà cánh lái xe nên đến một lần trước khi chết 9 con đường đẹp nhất thế giới mà cánh lái xe nên đến một lần trước khi chết

Cao tốc liên bang ở California, đường ven biển Amalfi của Ý hay đường cao tốc Transfagarasan của Rumani là một vài con đường đẹp nhất mà cánh lái xe nênd đến ...

Khám phá 12 giờ trước

Xe taxi Vinasun nổ lốp, lạc tay lái tông trúng nam thanh niên chạy grab Xe taxi Vinasun nổ lốp, lạc tay lái tông trúng nam thanh niên chạy grab

Vụ việc xảy ra trên đường Trần Não, quận 2, Tp.HCM đã khiến nam thanh niên chạy grab nhập viện trong tình trạng chấn thương nặng. Chiếc xe máy và taxi bị hư hỏng.

Tai nạn giao thông 9 giờ trước

Hyundai và Kia bị điều tra vì lỗi cháy động cơ ở Sonata, Santa Fe cũng như Sorento Hyundai và Kia bị điều tra vì lỗi cháy động cơ ở Sonata, Santa Fe cũng như Sorento

Hyundai và Kia đang phải đối diện dư luận bất lợi trước tình trạng lỗi cháy động cơ ở nhiều mẫu xe khác nhau.

Tin xe 13 giờ trước

Nissan Việt Nam "mạnh tay" áp dụng "combo" tặng quà cộng tiền mặt và giảm giá cho SUV 7 chỗ Terra Nissan Việt Nam "mạnh tay" áp dụng "combo" tặng quà cộng tiền mặt và giảm giá cho SUV 7 chỗ Terra

Theo thông báo của Nissan Việt Nam, mẫu SUV 7 chỗ nhập khẩu từ Thái Lan - Nissan Terra - sẽ được áp dụng mức giá bán mới, giảm cao nhất tới 29 triệu đồng.

Tin thị trường 13 giờ trước

Honda Accord 2019 chính thức ra mắt Thái Lan với giá từ 1,1 tỷ đồng, sẵn sàng cho ngày về Việt Nam Honda Accord 2019 chính thức ra mắt Thái Lan với giá từ 1,1 tỷ đồng, sẵn sàng cho ngày về Việt Nam

Tại thị trường Thái Lan, Honda Accord 2019 có 3 bản trang bị và 2 tùy chọn động cơ cùng giá bán dao động từ 1,5 - 1,8 triệu Baht (khoảng 1,09 - 1,31 tỷ đồng).

Tin xe 12 giờ trước