Chiếc siêu SUV Lamborghini Urus đầu tiên tại Việt Nam của Minh "Nhựa" vừa được đem đến trạm đăng kiểm để hoàn tất các thủ tục đăng ký trước khi lăn bánh trên đường phố Sài thành với biển cặp 76 rất ý nghĩa.

Siêu SUV Lamborghini Urus hơn 23 tỷ đồng tại nhà riêng của Minh "Nhựa"

Chiếc siêu SUV Lamborghini Urus đầu tiên về Việt Nam đã bàn giao cho Minh "Nhựa" vào ngày 19/11/2018, đến nay, ngày 12/1/2019, mẫu siêu SUV này đã được đem đi đăng kiểm. Tại trạm đăng kiểm ở quận Thủ Đức, chiếc Lamborghini Urus của Minh "Nhựa" đã lộ biển kiểm soát.

Siêu SUV Lamborghini Urus hơn 23 tỷ đồng của Minh Nhựa đã có biển kiểm soát

Siêu SUV Lamborghini Urus hơn 23 tỷ đồng của Minh "Nhựa" đã có biển kiểm soát

Sau gần 2 tháng bàn giao cho Minh Nhựa, siêu SUV Lamborghini Urus đầu tiên về Việt Nam đã có biển kiểm soát

Sau gần 2 tháng bàn giao cho Minh "Nhựa", siêu SUV Lamborghini Urus đầu tiên về Việt Nam đã có biển kiểm soát

Biển số chiếc Lamborghini Urus có 2 con số 6 lặp lại

Biển số chiếc Lamborghini Urus có 2 con số 6 lặp lại

Ngoài là biển cặp 76 mang ý nghĩa khá tốt trong đạo Phật

Ngoài ra là biển cặp 76 mang ý nghĩa khá tốt trong đạo Phật

Như vậy, sau gần 2 tháng về tay Minh "Nhựa", chiếc siêu SUV Lamborghini Urus màu trắng đã được đăng ký biển kiểm soát. Đây cũng là chiếc Lamborghini Urus đầu tiên tại Việt Nam ra biển số, 2 chiếc còn lại vẫn chưa có động tĩnh nào việc được chủ nhân cho ra "chứng minh nhân dân".

Chiếc biển số của Lamborghini Urus thuộc sở hữu của Minh "Nhựa" có dãy số 76.766. Như vậy, có thể thấy 2 số cuối lặp lại ở con số 6. Số 6 được giới mê biển nhận định là con số may mắn, tài lộc. Chưa hết, nếu để ý kỹ, có thể thấy, 4 con số đầu tiên của dãy 5 số này có 2 số cặp là 76.

Ý nghĩa số 76 thường được nhiều người coi đây là con số mang lại vượng khí, sự hy vọng, sự mới mẻ cho người sở hữu

Ý nghĩa số 76 thường được nhiều người coi đây là con số mang lại vượng khí, sự hy vọng, sự mới mẻ cho người sở hữu

Vài người đi đăng kiểm xe xôn xao khi có sự xuất hiện của chiếc Lamborghini Urus tại trạm đăng kiểm

Vài người đi đăng kiểm xe xôn xao khi có sự xuất hiện của chiếc Lamborghini Urus tại trạm đăng kiểm

Chiếc siêu SUV Lamborghini Urus đầu tiên tại Việt Nam của Minh Nhựa

Chiếc siêu SUV Lamborghini Urus đầu tiên tại Việt Nam của Minh "Nhựa"

Với nhiều người mê biển, số 7 mang ý nghĩa không đẹp vì đọc lái là thất, dù con số nào theo sau số 7 có mang ý nghĩa đẹp cũng sẽ trở nên vô nghĩa. Tuy nhiên, với những người theo đạo Phật, trong đó có Minh "Nhựa", các con số đều có những ý nghĩa riêng. Không phải con số nào ý nghĩa ngoài xấu trong phong thủy cũng xấu, nhất là với những con số 7.

Những người theo đạo Phật, con số 7 là con số mang lại sự ấn tượng, hay cũng là con số có quyền năng lớn nhất trong mặt trời, cũng là con số thể hiện cho sự tươi mới, may mắn như bảy sắc cầu vồng. Ý nghĩa số 76 thường được nhiều người coi đây là con số mang lại vượng khí, sự hy vọng, sự mới mẻ cho người sở hữu.

Lamborghini Urus của Minh Nhựa

Lamborghini Urus của Minh "Nhựa"

Lamborghini Urus có giá lăn bánh hơn 23 tỷ đồng

Lamborghini Urus của Minh "Nhựa" có giá lăn bánh hơn 23 tỷ đồng

Đèn hậu cực đẹp trên Lamborghini Urus

Đèn hậu cực đẹp trên Lamborghini Urus

Hệ thống đèn phanh

Hệ thống đèn phanh

Dù biển số mang ý nghĩa gì, nhưng với việc chiếc siêu SUV Lamborghini Urus đầu tiên tại Việt Nam của Minh "Nhựa" vừa được đem đến trạm đăng kiểm để hoàn tất các thủ tục đăng ký trước khi lăn bánh trên đường phố Sài thành với biển trắng tinh đã khiến giới mê xe không khỏi vui sướng.

Mức giá lăn bánh cho chiếc siêu SUV Lamborghini Urus đầu tiên tại Việt Nam của Minh "Nhựa" được đồn đoán không dưới 23 tỷ đồng. Ngoài Lamborghini Urus, Minh Nhựa" cũng đang chờ bàn giao chiếc Range Rover Autobiography đời 2018 đặt mua chính hãng và cả chiếc Mercedes-AMG G63 Edition 1.

Hiện dàn xe có trong garage của Minh "Nhựa" đều đã được doanh nhân này cho ra biển số trắng, trước Lamborghini Urus, Minh "Nhựa" cũng đã hoàn thành việc đăng kiểm biển số cho Pagani Huayra có giá bán hơn 80 tỷ đồng.

Người điều khiển Lamborghini Urus tại trạm đăng kiểm không phải Minh Nhựa

Người điều khiển Lamborghini Urus tại trạm đăng kiểm không phải Minh "Nhựa"

Anh phải khá vất vả để đi tìm số khung của xe. Cuối cùng số khung Lamborghini Urus nằm dưới sàn tại hàng ghế phía sau

Anh phải khá vất vả để đi tìm số khung của xe. Cuối cùng, sau vài lần lật tung các thảm sàn, số khung Lamborghini Urus lại nằm dưới sàn tại hàng ghế phía sau

Nội thất Lamborghini Urus bọc da Alcantara

Nội thất Lamborghini Urus bọc da Alcantara

Lamborghini Urus của Minh "Nhựa" được trang bị động cơ xăng V8, tăng áp kép, dung tích 4.0 lít, cho công suất tối đa 650 mã lực và mô-men xoắn cực đại 850 Nm. Động cơ kết hợp cùng hộp số tự động 8 cấp và hệ dẫn động 4 bánh giúp Lamborghini Urus có thể tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h trong 3,6 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 305 km/h.

Lamborghini Urus của Minh Nhựa được trang bị động cơ xăng V8, tăng áp kép, dung tích 4.0 lít

Lamborghini Urus của Minh "Nhựa" được trang bị động cơ xăng V8, tăng áp kép, dung tích 4.0 lít

Động cơ trên cho công suất tối đa 650 mã lực và mô-men xoắn cực đại 850 Nm

Động cơ trên cho công suất tối đa 650 mã lực và mô-men xoắn cực đại 850 Nm

Lực hãm của khối động cơ V8 trên Lamborghini Urus đến từ cặp phanh bằng carbon-ceramic có kích thước 440 mm ở phía trước và 370 mm ở phía sau. Trước khi Bentley Bentayga V8 ra đời, Urus từng là chiếc xe có hệ thống phanh đĩa lớn nhất thế giới.

Lamborghini Urus có đến 6 chế độ lái

Lamborghini Urus có đến 6 chế độ lái

Lamborghini Urus có thể tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h trong 3,6 giây

Lamborghini Urus có thể tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h trong 3,6 giây

Vận tốc tối đa của Lamborghini Urus là 305 km/h

Vận tốc tối đa của Lamborghini Urus là 305 km/h

Hiện còn chiếc Lamborghini Urus tại Việt Nam chưa có biển số

Hiện còn chiếc Lamborghini Urus tại Việt Nam chưa có biển số

Cụm điều khiển của Lamborghini Urus bao gồm nút khởi động và chế độ lựa chọn lái Anima của xe với 6 tính năng lái như Strada (đường phố), Sport (thể thao) và Corsa (đường đua) khá quen thuộc trên các siêu xe của hãng. Ngoài ra, 3 chế độ mới tinh là Sabbia (đường cát), Terra (việt dã) và Neve (tuyết) hứa hẹn mang đến những chuyến hành trình phiêu lưu trên các cung đường khác nhau cho chủ nhân sở hữu Lamborghini Urus.

Chia sẻ
Bài viết mới nhất
Những người giàu nhất trong thế giới ô tô (P3) Những người giàu nhất trong thế giới ô tô (P3)

Theo bạn người giàu nhất thế giới ô tô có bao nhiêu tỷ USD? Có lẽ các con số dưới đây sẽ khiến không ít người chóng mặt.

Khám phá 8 giờ trước

Video Lamborghini Aventador S của doanh nhân quận 12 gặp nạn tại đường đèo, Cường "Đô-la" ứng cứu Video Lamborghini Aventador S của doanh nhân quận 12 gặp nạn tại đường đèo, Cường "Đô-la" ứng cứu

Đây là lần thứ 2 chiếc siêu xe Lamborghini Aventador S độc nhất Việt Nam gặp tai nạn khi tham dự vào hành trình Car Passion. Rất may vụ tai nạn này không có gì ...

Tai nạn giao thông 11 giờ trước

Hà Nội: Nữ tài xế điều khiển xe sang Jaguar va chạm với tài xế GrabBike tại ngã tư Hà Nội: Nữ tài xế điều khiển xe sang Jaguar va chạm với tài xế GrabBike tại ngã tư

Rất may, không có thương vong về người trong vụ va chạm giao thông giữa chiếc ô tô hạng sang Jaguar và tài xế GrabBike.

Tai nạn giao thông 6 giờ trước

Lamborghini Aventador S nẹt pô "khạc lửa" say sưa giữa dàn siêu xe trăm tỷ của Car Passion 2019 Lamborghini Aventador S nẹt pô "khạc lửa" say sưa giữa dàn siêu xe trăm tỷ của Car Passion 2019

Để tránh ngọn lửa bắn ra từ ống xả của chiếc siêu xe Lamborghini Aventador S LP740-4 đang "khạc lửa", Cường "Đô-la" phải nhảy qua.

Tin xe 21 giờ trước

Ford cảnh báo kem chống nắng và chất tẩy trùng tay có thể khiến bề mặt nội thất xe bị mòn sớm Ford cảnh báo kem chống nắng và chất tẩy trùng tay có thể khiến bề mặt nội thất xe bị mòn sớm

Biết được tác hại của các chất hóa học này, kỹ sư Ford có thể đưa ra các biện pháp để bảo vệ tốt hơn nội thất của xe.

Khám phá 11 giờ trước

Ngày thứ 2 tại Car Passion 2019: Đoàn trải nghiệm tốc độ trên cao tốc 12.000 tỷ đồng ở Quảng Ninh Ngày thứ 2 tại Car Passion 2019: Đoàn trải nghiệm tốc độ trên cao tốc 12.000 tỷ đồng ở Quảng Ninh

Hàng chục chiếc siêu xe di chuyển thành 2 hàng trên cao tốc Hạ Long-Vân Đồn có mức đầu tư 12.000 tỷ đồng. Sau đó, đoàn quay về cầu Bãi Cháy chơi trước khi trở ...

Tin xe 19 giờ trước