Khác với Bugatti Chiron đã cập bến Trung Quốc mang màu sơn rất quen thuộc, đại gia ở Đài Loan lại chọn màu vàng đồng-đen làm bộ áo chính cho siêu phẩm triệu đô này.

Vận chuyển chiếc Bugatti Chiron đầu tiên đến Đài Loan

Trong số 500 chiếc Bugatti Chiron được sản xuất trên toàn thế giới đã có hơn 9 chiếc cập bến thị trường châu Á. Gần đây, Trung Quốc và Campuchia mỗi nước đã có 1 chiếc Bugatti Chiron. Và không kém cạnh giới nhà giàu ở 2 nước này, đại gia Đài Loan cũng đã sở hữu 1 siêu phẩm Bugatti Chiron.

Đây là chiếc Bugatti Chiron đến Đài Loan vào năm 2016 để dự lễ khai trương đại lý Bugatti đầu tiên ở đây

Đây là chiếc Bugatti Chiron đến Đài Loan vào năm 2016 để dự lễ khai trương đại lý Bugatti đầu tiên ở đây

Còn đây là chiếc Bugatti Chiron đầu tiên của giới nhà giàu tại Đài Loan

Còn đây là chiếc Bugatti Chiron đầu tiên của giới nhà giàu tại Đài Loan

Chiếc Bugatti Chiron đầu tiên cập bến Đài Loan thuộc diện phân phối chính hãng, xe mang 2 màu sơn là vàng đồng ở nửa thân trước và nửa thân sau được hoàn thành với màu đen bóng. Chưa kể nhiều chi tiết bằng sợi carbon bóng ở ngoại hình siêu phẩm này cũng tạo điểm nhấn.

Vào cuối năm 2016, hãng siêu xe Pháp đã mang 1 chiếc Bugatti Chiron màu xanh tuyệt đẹp sang Đài Loan để khai trương đại lý chính hãng Bugatti đầu tiên tại đây. Tuy nhiên, chiếc xe này thuộc diện trưng bày và chỉ ít lâu sau đã tái xuất qua nước khác để chạy chương trình cho hãng siêu xe đến từ Pháp.

Siêu phẩm triệu đô Bugatti Chiron tại Đài Loan mang 2 màu sơn vàng đồng-đen

Siêu phẩm triệu đô Bugatti Chiron tại Đài Loan mang 2 màu sơn vàng đồng-đen

Bugatti Chiron trên đường phố Đài Loan

Bugatti Chiron trên đường phố Đài Loan

Hiện không rõ giá bán của chiếc siêu xe triệu đô Bugatti Chiron đầu tiên tìm thấy chủ nhân tại Đài Loan, chỉ biết rằng, kể từ lúc ra mắt, hãng siêu xe Pháp đã công bố giá bán cho mẫu xe này là 2,5 triệu đô la, tương đương 58,2 tỷ đồng.

Nếu đến thị trường Mỹ, Bugatti Chiron sẽ có giá 3 triệu đô la, tương đương 69,6 tỷ đồng. Tuy nhiên, nếu vào thị trường Trung Quốc, Bugatti Chiron lại bị "đẩy giá" lên đến 8,73 triệu đô la hay 202 tỷ đồng do cách tính thuế khá cao.

Mô hình tỷ lệ thu nhỏ của chiếc Bugatti Chiron đầu tiên thuộc sở hữu giới nhà giàu tại Đài Loan

Mô hình tỷ lệ thu nhỏ của chiếc Bugatti Chiron đầu tiên thuộc sở hữu giới nhà giàu tại Đài Loan

Siêu xe triệu đô Bugatti Chiron đầu tiên cập bến Đài Loan được trang bị khối động cơ W16 với 2 động cơ V8 xếp thành hình chữ W, dung tích 8.0 lít, 4 bộ tăng áp, sản sinh công suất tối đa lên đến 1.500 mã lực và mô-men xoắn cực đại đạt 1.600 Nm.

"Ông hoàng tốc độ" Bugatti Chiron chỉ mất thời gian 2,5 giây có thể tăng tốc lên 100 km/h từ vị trí xuất phát trước khi đạt vận tốc tối đa 420 km/h.

Chia sẻ
Bài viết mới nhất
Yamaha Latte 125: Giá xe ga Latte mới nhất tháng 7/2019 Yamaha Latte 125: Giá xe ga Latte mới nhất tháng 7/2019

Yamaha Latte 125 đang được bán tại các đại lý Yamaha trên toàn quốc với giá 37,9 triệu đồng.

Giá xe 1 giờ trước

Xe container kéo lê dây xích sắt trên đường gây hỏa hoạn, thiêu rụi 86 chiếc ô tô của một đại lý Xe container kéo lê dây xích sắt trên đường gây hỏa hoạn, thiêu rụi 86 chiếc ô tô của một đại lý

Vụ cháy do chiếc xe container gây ra đã khiến tổng cộng 86 chiếc ô tô bị hỏng, trong đó có 26 chiếc cháy trơ khung, gây thiệt hại ước tính khoảng 2,1 triệu USD.

Tai nạn giao thông 6 giờ trước

5 thay đổi đáng giá sẽ được trang bị trên mẫu xe sắp ra mắt Honda Winner X 2019 5 thay đổi đáng giá sẽ được trang bị trên mẫu xe sắp ra mắt Honda Winner X 2019

Honda Winner X 2019 sẽ mang trên mình hàng loạt thay đổi khác biệt nhưng chưa thực sự nổi bật sẽ chính thức ra mắt tại Hà Nội vào ngày 13/7 tới đây.

Xe máy 4 giờ trước

Bãi chứa siêu xe bị tịch thu của cảnh sát nhưng chẳng khác nào đại lý ô tô cao cấp Bãi chứa siêu xe bị tịch thu của cảnh sát nhưng chẳng khác nào đại lý ô tô cao cấp

Trong bãi chứa siêu xe bị tịch thu của cảnh sát này, có thể dễ dàng bắt gặp những chiếc Lamborghini, Ferrari, Aston Martin hay Porsche.

Khám phá 5 giờ trước

Mô tô trang bị động cơ Boxer điện của BMW mang tên Vision DC Roadster bất ngờ ra mắt Mô tô trang bị động cơ Boxer điện của BMW mang tên Vision DC Roadster bất ngờ ra mắt

BMW Vision DC Roadster concept là mẫu xe mô hình thể hiện tầm nhìn của BMW về các mẫu xe mô tô điện của hãng trong tương lai.

Xe máy điện - Mô tô điện 3 giờ trước

Cận cảnh Honda XR-V 2019 - phiên bản dành riêng cho Trung Quốc của HR-V Cận cảnh Honda XR-V 2019 - phiên bản dành riêng cho Trung Quốc của HR-V

Đúng như những hình ảnh rò rỉ trước đó, Honda XR-V 2019 được bổ sung đầu xe mới và có thiết kế khác đáng kể so với HR-V tại Việt Nam.

Tin xe 4 giờ trước