Những đám cưới và rước dâu bằng siêu xe đình đám nhất Việt Nam trong năm 2018

Tin Tin 10:17 - 29/12/2018 Tin xe

Đám cưới của biker Đức "tào phớ" quy tụ hàng chục siêu xe và xe thể thao mui trần tham dự. Nhưng có quy mô "khủng" nhất phải kể đến đám cưới của đại gia Hà Nội với dàn siêu xe và xe siêu sang hơn 130 tỷ đồng góp mặt.

Những sự kiện nổi bật trong năm 2018 phải kể đến những đám cưới và rước dâu toàn xe siêu sang, siêu xe và cả SUV hạng sang của giới nhà giàu Việt. Đám cưới của biker Đức "tào phớ" quy tụ hàng chục siêu xe và xe thể thao mui trần tham dự. Nhưng có quy mô "khủng" nhất phải kể đến đám cưới của đại gia Hà Nội với dàn siêu xe và xe siêu sang hơn 130 tỷ đồng góp mặt.

Dưới đây là những sự kiện rước dâu và đám cưới trong năm 2018

1. Bộ 3 BMW i8 làm xe rước dâu tại Sài thành

3 chiếc BMW i8 rước dâu tại Sài thành

3 chiếc BMW i8 rước dâu tại Sài thành. Ảnh: Otofun

Những chiếc xe thể thao BMW i8 trở thành trào lưu trong cách chơi xe của giới nhà giàu Việt từ năm 2015. Đến năm 2018, mức độ hot của mẫu xe này không hề giảm nhiệt, trong đó, 1 buổi rước dâu tại Sài thành vào đầu tháng 1/2018 đã có đến 3 chiếc BMW i8 góp mặt. Số xe này là của công ty chuyên cho thuê xe cưới hạng sang và thể thao. Ngoài 3 chiếc BMW i8, buổi rước dâu này còn có 1 chiếc xe thể thao mui trần Lexus IS250c

Xem thêm buổi rước dâu này tại đây

2. Loạt xe siêu sang rước dâu tại Hà Tĩnh

Vào giữa tháng 2/2018, những hình ảnh về buổi rước dâu với dàn xe siêu sang và SUV hạng sang "khủng" tại thị trấn Tây Sơn, huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh, trong những ngày cận Tết Mậu Tuất 2018 đang gây xôn xao cộng đồng mạng.

Có mặt trong buổi rước dâu tại Hà Tĩnh là chiếc xe siêu sang Bentley Mulsanne, Bentley Continental Flying Spur Speed và dàn xe SUV hạng sang hùng hậu của Range Rover với Lexus

Có mặt trong buổi rước dâu tại Hà Tĩnh là chiếc xe siêu sang Bentley Mulsanne, Bentley Continental Flying Spur Speed và dàn xe SUV hạng sang hùng hậu của Range Rover với Lexus. Ảnh: Nguyen Tat Thanh​​​​​​​

Trong đoàn xe này còn có chiếc Ford Mustang GT hàng hiếm

Trong đoàn xe này còn có chiếc Ford Mustang GT hàng hiếm. Ảnh: Nguyen Tat Thanh​​​​​​​

Có mặt trong buổi rước dâu tại Hà Tĩnh là 2 chiếc xe siêu sang Bentley Mulsanne và Bentley Continental Flying Spur Speed. Ngoài ra, trong đoàn xe này còn có chiếc Ford Mustang GT hàng hiếm và dàn xe SUV hạng sang hùng hậu của Range Rover với Lexus.

3. Dàn xe "khủng" xuất hiện tại đám cưới ở Quảng Bình

Vào tháng 3/2018, một đám cưới diễn ra tại Quảng Bình đã gây xôn xao trên mạng xã hội khi có sự góp mặt của dàn xe sang tham dự. Đảm nhận công việc xe đưa dâu trong đám cưới này là chiếc Mercedes-Benz CLA 45 màu trắng có giá bán 2,329 tỷ đồng.

Range Rover Sport biển tứ quý 8 và Lexus LX570 mang biển tứ quý 7

Range Rover Sport biển "tứ quý" 8 và Lexus LX570 mang biển "tứ quý" 7. Ảnh: Xe Quảng Bình

Tuy nhiên, nổi bật trong dàn xe tham dự đám cưới tại Quảng Bình lại là cặp đôi SUV hạng sang Range Rover Sport và Lexus LX570 với biển "tứ quý" 7 và "tứ quý" 8 đẹp mắt. Trong đó, chiếc Range Rover Sport màu đen với biển "tứ quý" 8 lại đeo biển kiểm soát của Đà Nẵng.

4. Rolls-Royce Phantom Series II hơn 50 tỷ Đồng làm xe rước dâu tại Hà Nội

Vào ngày cuối cùng của tháng 3/2018, trên đường phố Hà Nội xuất hiện đoàn xe rước dâu "khủng" với sự góp mặt của chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Phantom Series II đảm nhận vai trò xe đưa dâu cùng 2 chiếc sedan hạng sang Mercedes-Benz S500.

Rước dâu bằng Rolls-Royce Phantom

Rước dâu bằng Rolls-Royce Phantom. Ảnh: Nguyễn Hồng Quân

Chiếc Rolls-Royce Phantom Series II này do một người chồng mua tặng cho vợ và chỉ mới được đại lý Rolls-Royce Motor Cars Hà Nội bàn giao cho khách hàng khoảng 1 tuần nay. Buổi rước dâu này là của con trai 2 vợ chồng doanh nhân. Hiện mức giá bán của mẫu xe siêu sang này không được tiết lộ nhưng sẽ không dưới 50 tỷ đồngĐược biết, ngoài chiếc Rolls-Royce Phantom Series II làm xe rước dâu, khách hàng này còn từng mua 1 chiếc Rolls-Royce Ghost Series II với giá bán không dưới 30 tỷ đồng.

5. Rước dâu của Diệp Lâm Anh

Sáng ngày 5/5/2018, buổi rước dâu của nữ diễn viên và ca sĩ Diệp Lâm Anh với bạn trai kém một tuổi đã gây chú ý cư dân mạng khi có đến 2 chiếc BMW i8 và dàn xe sang Range Rover hay BMW tham dự. Đích thân hôn phu của Diệp Lâm Anh tự tay cầm lái chiếc BMW i8 màu trắng để đưa cô "về dinh".

 Diệp Lâm Anh ngồi trên chiếc BMW i8 màu trắng để về nhà chồng

Diệp Lâm Anh ngồi trên chiếc BMW i8 màu trắng để về nhà chồng. Ảnh: Ngôi Sao

Chiếc BMW i8 màu trắng của vợ chồng Diệp Lâm Anh trong đám cưới

Chiếc BMW i8 màu trắng của vợ chồng Diệp Lâm Anh trong đám cưới

Đám cưới của nữ diễn viên Diệp Lâm Anh còn có sự tham dự của siêu xe Ferrari 488 GTB thuộc sở hữu của Cường Đô-la

Đám cưới của nữ diễn viên Diệp Lâm Anh còn có sự tham dự của siêu xe Ferrari 488 GTB thuộc sở hữu của Cường "Đô-la"

1 ngày sau đó, đám cưới của nữ diễn viên và ca sĩ Diệp Lâm Anh diễn ra ở khách sạn cao cấp Sài thành và có đến 2 chiếc BMW i8 tham dự cũng như siêu xe Ferrari 488 GTB màu xám thuộc sở hữu của Cường "Đô-la" lúc bấy giờ. Cận cảnh đám cưới của Diệp Lâm Anh.

6. Rước dâu bằng Rolls-Royce Phantom mui trần cùng 10 chiếc xe mui trần tại Hải Phòng

Dàn xe đưa dâu tại Hải Phòng đều là những chiếc xe mui trần

Dàn xe đưa dâu tại Hải Phòng đều là những chiếc xe mui trần. Ảnh: Công Thành

Cũng trong ngày 5/5/2018, tại Hải Phòng đã diễn ra buổi rước dâu "khủng" không kém của Diệp Lân Anh khi có sự xuất hiện của dàn xe đưa dâu đều là những chiếc xe mui trần. Có đến 11 chiếc xe mui trần xuất hiện tại buổi rước dâu ở Hải Phòng, dẫn đầu đoàn là chiếc Rolls-Royce Phantom Drophead Coupe mui trần tuyệt đẹp làm xe hoa. 10 chiếc xe mui trần còn lại là của các hãng như BMW với 2 chiếc, Audi 2 chiếc và Lexus có 6 chiếc.

7. Lâm Vũ rước dâu bằng siêu xe Ferrari 488 GTB của Tuấn Hưng

 Lâm Vũ đi hỏi vợ trên siêu xe Ferrari 488 GTB màu đỏ

Lâm Vũ đi hỏi vợ trên siêu xe Ferrari 488 GTB màu đỏ. Ảnh: Maison de Bil

Cũng trong tháng 5, buổi rước dâu của Lâm Vũ đã gây choáng không ít giới mê xe khi có sự xuất hiện siêu xe Ferrari 488 GTB thuộc sở hữu Tuấn Hưng. Trong ngày vui trọng đại của Lâm Vũ, bạn bè cũng góp mặt trên những chiếc xe thể thao của BMW i8, Mercedes-Benz hay dàn xe phân khối lớn.

8. Đám cưới siêu xe tại Sài thành

Siêu xe Ferrari 488 GTB làm xe hoa tại Sài thành

Siêu xe Ferrari 488 GTB làm xe hoa tại Sài thành. Phía sau là Porsche 911 Targa 4S. Ảnh: Truong Minh Duy

Vào ngày 2/6/2018, một đám cưới diễn ra tại Sài thành đã thu hút sự chú ý của giới mê xe khi quy tụ dàn xe "khủng" tham dự bao gồm siêu xe Ferrari 488 GTB độ body kit sợi carbon và mâm RS12 của hãng PUR, xe thể thao hàng hiếm Porsche 911 Targa 4S hay mẫu xe siêu sang Rolls-Royce Ghost Series II.

9. Đám cưới Á hậu Dương Tú Anh hoành tráng với dàn xe rước dâu Audi

Dàn xe Audi trong đám cưới của Á hậu Dương Tú Anh

Dàn xe Audi trong đám cưới của Á hậu Dương Tú Anh

Chiều ngày 21/7/2018, Á hậu Dương Tú Anh chính thức lên xe hoa về nhà chồng với dàn xe đưa dâu của thương hiệu Audi. Trong đó, sedan hạng sang Audi A8L được chọn làm xe hoa và mang màu đen. Dàn xe Audi còn lại đều mang màu trắng và thuộc các phiên bản như Audi A4, Audi A5 và Audi A6.

10. Rước dâu và đám cưới cực "khủng" của biker Đức "Tào Phớ"

Ngày vui trọng đại của biker Đức "Tào Phớ" diễn ra tại Hà Nội và Tp.HCM trong cuối tháng 10 và đầu tháng 11 đã quy tụ không dưới 50 chiếc Harley-Davidson tham dự. Đáng nể nhất là siêu xe 2 đầu Nam-Bắc cũng góp mặt trong rước dâu và đám cưới của Đức "Tào Phớ".

Đám cưới của Đức "Tào Phớ" trong Nam

Khi diễn ra ở Hà Nội, rước dâu của Đức "Tào Phớ" có Chevrolet Camaro, Lamborghini Aventador mui trần cùng dàn xe Harley-Davidson hàng "khủng" tham dự. Vào đến trong Nam, quy mô ngày vui trọng đại của Đức "Tào Phớ" đình đám hơn do có đến 2 chiếc siêu xe là Lamborghini Aventador LP700-4 màu cam và Aventador S LP740-4 góp mặt. Chưa hết, còn có dàn xe độ và những chiếc xe mui trần cùng loạt xe Harley-Davidson tham dự.

11. 3 chiếc xe siêu sang Rolls-Royce rồng rắn tham gia rước dâu tại Hà Nội

3 xe Rolls-Royce rước dâu tại phố Hàng Đào, Hà Nội

3 xe Rolls-Royce rước dâu tại phố Hàng Đào, Hà Nội. Ảnh: Vũ Đức Khánh

Trong tháng 11/2018, tại Hà Nội còn có buổi rước dâu đình đám khác không kém khi có đến 3 chiếc xe siêu sang Rolls-Royce tham dự. Trong đó, xe đưa dâu là Phantom Drophed Coupe mui trần và theo sau là cặp đôi Rolls-Royce Ghost thuộc 2 thế hệ.

12. Ferrari 488 GTB tham dự rước dâu cùng đoàn xe "khủng" ở Hà Nội

Một buổi rước dâu tại Hà Nội diễn ra ngày 16/12/2018 đã gây không ít sự chú ý cho cộng đồng mạng khi xuất hiện đoàn siêu xe và xe thể thao "khủng" tham dự. Dẫn đầu đoàn xe này là chiếc xe thể thao BMW i8 được chọn làm xe đưa dâu. Theo sau là siêu xe Ferrari 488 GTB và cuối cùng là Mercedes-AMG GT S. Chưa hết,  trong đoàn xe đưa dâu này còn có chiếc Porsche Panamera màu trắng biển "tứ quý" 6.

13. Đám cưới siêu xa xỉ tại Hà Nội với dàn siêu xe và xe siêu sang có tổng trị giá gần 130 tỷ đồng

Trong tháng 12 này, còn có 1 đám cưới siêu xa xỉ với dàn siêu xe và xe siêu sang có tổng trị giá gần 130 tỷ đồng. Toàn bộ số xe này thuộc sở hữu của một doanh nhân chuyên cho thuê xe cưới. Dàn xe này bao gồm 2 siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 và Lamborghini Murcielago LP640-4 kết hợp cùng 3 chiếc Rolls-Royce Phantom và Maybach 62S.

Đám cưới siêu xa xỉ tại Hà Nội với dàn siêu xe và xe siêu sang có tổng trị giá gần 130 tỷ đồng

Đám cưới siêu xa xỉ tại Hà Nội với dàn siêu xe và xe siêu sang có tổng trị giá gần 130 tỷ đồng. Ảnh: Nguyên Phạm

Cặp đôi siêu xe Lamborghini góp mặt trong đoàn xe đưa dâu

Cặp đôi siêu xe Lamborghini góp mặt trong đoàn xe đưa dâu. Ảnh: OFFB

Trong đó, 3 chiếc Rolls-Royce Phantom này bao gồm 1 chiếc thuộc thế hệ đầu tiên, chiếc thứ 2 là Phantom Series II Hadar độc nhất thế giới và cuối cùng là xe mui trần Rolls-Royce Phantom Drophed Coupe chuyên làm xe hoa.

Bài viết mới nhất
Ferrari một lần nữa chứng minh họ là những người thiết kế xe đẹp nhất thế giới ở giải thưởng Red Dot Ferrari một lần nữa chứng minh họ là những người thiết kế xe đẹp nhất thế giới ở giải thưởng Red Dot

Giải thưởng thiết kế Red Dot 2019 đã vinh danh toàn bộ đội ngũ Ferrari Design.

Khám phá 9 giờ trước

Khám phá chiếc limousine Cadillac "Trump Edition" siêu hiếm, siêu sang trọng Khám phá chiếc limousine Cadillac "Trump Edition" siêu hiếm, siêu sang trọng

Nếu như bây giờ Cadillac có lại mời ông Donald Trump hợp tác để thiết kế xe limousine, chắc chắn là xe mới sẽ còn sang trọng gấp bội thế này.

Khám phá 3 giờ trước

Bình Dương: Xe tải đâm vào xe bồn đang quay đầu, 2 người trên xe may mắn thoát chết Bình Dương: Xe tải đâm vào xe bồn đang quay đầu, 2 người trên xe may mắn thoát chết

Không kịp tránh xe bồn quay đầu, xe tải chở gạch đâm thẳng vào đuôi khiến chiếc xe hư hỏng nặng. Hai người ngồi trên xe may mắn thoát chết.

Tai nạn giao thông 12 giờ trước

Vén màn Hyundai Sonata 2020 phiên bản chỉ tiêu thụ 4,97 lít xăng cho 100 km Vén màn Hyundai Sonata 2020 phiên bản chỉ tiêu thụ 4,97 lít xăng cho 100 km

Không chỉ tiết kiệm xăng, Hyundai Sonata 2020 phiên bản hybrid còn được trang bị hệ thống pin năng lượng mặt trời trên nóc.

Tin xe 5 giờ trước

Nữ tài xế bị thương trong chiếc Toyota Yaris lật nghiêng tại Hà Nội Nữ tài xế bị thương trong chiếc Toyota Yaris lật nghiêng tại Hà Nội

Sau khi tông trúng người đi xe máy và cột điện bên đường, chiếc Toyota Yaris do một nữ tài xế điều khiển đã bị lật nghiêng.

Tai nạn giao thông 6 giờ trước

Khó lòng tin được chiếc Jeep Wrangler độ đẹp mắt này là sản phẩm của nhóm học sinh cấp 3 Khó lòng tin được chiếc Jeep Wrangler độ đẹp mắt này là sản phẩm của nhóm học sinh cấp 3

Với những chương trình thú vị như thế này, các cô cậu học sinh trẻ tuổi sẽ có môi trường để nuôi dưỡng kỹ năng và tình yêu đối với xe của mình.

Khám phá 4 giờ trước