Với sức nóng của Cullinan, Rolls-Royce sẽ có một năm 2019 vô cùng bận rộn và thành công.

Trong một sự bất ngờ mà có lẽ ai cũng nhìn ra được, Rolls-Royce đang hoạt động tối đa công suất để có thể trả hết đơn hàng dành cho mẫu SUV mới của họ, Rolls-Royce Cullinan 2019. Doanh số liên tục tăng lên ở các đại lý, nhiều đến mức mà nhà sản xuất đã phải bổ sung nhân lực lên con số tổng 2.000 nhân viên (tăng 200 kể từ năm ngoái) để đối phó với số đơn đặt hàng ngày một chất cao.

Với chuyện mẫu xe mới đã được úp mở kể từ năm 2013 và cuối cùng ra mắt các showroom vào cuối năm ngoái, nhu cầu dành cho mẫu Rolls-Royce gầm cao đã được tích trữ dần dần và giờ là đạt đến điểm bùng nổ.

Giờ đây, số đơn đặt hàng của Rolls-Royce đã đầy tới tận cuối tháng 7 năm nay, chủ yếu là nhờ có Cullinan. Hơn nữa, các báo cáo còn cho biết rằng có tới một nửa số người mua Cullinan là khách hàng mới đến với nhãn hiệu Rolls-Royce.

Một chiếc Rolls-Royce Cullinan 2019 nằm ở đại lý

Một chiếc Rolls-Royce Cullinan 2019 nằm ở đại lý

Nhà sản xuất xe sang Anh Quốc cũng nói rằng Cullinan có sức hấp dẫn tốt hơn tới phụ nữ, những người chiếm một phần lớn của nhóm người mua mẫu SUV. Chưa hết, xe mới cũng thu hút người mua trẻ tốt hơn so với các mẫu Rolls-Royce truyền thống.

2018 đã là một năm kỷ lục đối với sản xuất Rolls-Royce, nhưng mẫu Cullinan lại chưa đến các đại lý cho tới tháng 11. Trong khi một phần thành công đó là nhờ có sự ra mắt của mẫu Phantom trong năm 2017, nhưng Cullinan thực sự là một sự đột phá của nhãn hiệu. Công bằng mà giả định rằng Rolls-Royce đang hướng đến một năm kỷ lục nữa trong 2019.

“Nhiều khách hàng đã lái một chiếc Dawn hoặc Phantom tiến hành mua thêm một chiếc Rolls-Royce thứ hai,” Martin Fritsches, CEO của Rolls-Royce Mỹ nói với Automotive News. Ông ấy cũng mong đợi rằng Cullinan sẽ bán cực tốt ở Canada, nơi nhãn hiệu đang có tới 4 đại lý. Trong năm 2018, Rolls-Royce Canada đã bán được đúng 100 chiếc, và Fritsches kỳ vọng rằng con số đó sẽ vượt 150 trong năm nay.

Chia sẻ
Bài viết mới nhất
Xe sang Mercedes-Benz bất ngờ vỡ cửa sổ trời khi người lái đóng cửa Xe sang Mercedes-Benz bất ngờ vỡ cửa sổ trời khi người lái đóng cửa

Khi nam thanh niên đóng cửa bên ghế phụ lái, cửa sổ trời của chiếc xe sang Mercedes-Benz bất ngờ bị vỡ, để lại lỗ thủng khá lớn.

Tai nạn giao thông 9 giờ trước

Yamaha Exciter và Honda Winner đâm trực diện, hai thanh niên tử vong Yamaha Exciter và Honda Winner đâm trực diện, hai thanh niên tử vong

Vụ tai nạn ở tốc độ cao khiến hai chiếc xe côn tay Exciter và Winner vỡ nát, hai nạn nhân đều tử vong sau đó.

Tai nạn giao thông 9 giờ trước

Toyota Fortuner biến dạng nặng sau khi lật ở khúc cua tại Lào Cai, cư dân mạng lại thắc mắc về túi khí Toyota Fortuner biến dạng nặng sau khi lật ở khúc cua tại Lào Cai, cư dân mạng lại thắc mắc về túi khí

Hậu quả là người điều khiển đã bị thương và được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện trong khi chiếc Toyota Fortuner hư hỏng nặng.

Tai nạn giao thông 4 giờ trước

Mercedes-AMG GLC 63 bản nâng cấp ra mắt: Diện mạo mới, hiệu năng không đổi Mercedes-AMG GLC 63 bản nâng cấp ra mắt: Diện mạo mới, hiệu năng không đổi

Phiên bản mới của Mercedes-AMG GLC 63 mang diện mạo hoàn toàn mới với nhiều nâng cấp về ngoại hình, trong khí đó động cơ của xe không có gì thay đổi.

Tin xe 10 giờ trước

10 chiếc xe phô trương sự giàu sang quá đà mà bạn chỉ có thể thấy ở Dubai 10 chiếc xe phô trương sự giàu sang quá đà mà bạn chỉ có thể thấy ở Dubai

Đây sẽ là những chiếc xe hết sức đặc biệt mà bạn chỉ có thể thấy ở Dubai.

Khám phá 5 giờ trước

Lùi ẩu, tài xế xe container va quệt với Mercedes-Benz G-Class, gây thiệt hại hàng chục triệu đồng Lùi ẩu, tài xế xe container va quệt với Mercedes-Benz G-Class, gây thiệt hại hàng chục triệu đồng

Điều đáng nói là sau khi gây tai nạn, tài xế xe container còn lùi lại và va quệt với chiếc Mercedes-Benz G-Class một lần nữa nhằm tái hiện hiện trường.

Tai nạn giao thông 8 giờ trước