Cận cảnh siêu xe Ferrari 488 Spider "tháp tùng" vợ chồng Cường "Đô-la" đi du lịch cùng đoàn Car Passion

Tin xe 07:45 - 10/09/2019
Chia sẻ bài viết trên:

Sau khi hoàn tất các thủ tục khai trương nhà hàng tại Bình Dương, tối ngày 7 tháng 9, Cường "Đô-la" cầm lái siêu xe Ferrari 488 Spider chở vợ lên Đà Lạt chơi và họp mặt cùng đoàn Car Passion di chuyển theo lộ trình về Nha Trang và Sài thành.

Sau đám cưới hoành tráng diễn ra vào tháng 7, một tuần sau đó, Cường Đô-la và vợ đã bị bắt gặp tậu siêu xe mui trần Ferrari 488 Spider màu đỏ.

Sau đám cưới hoành tráng diễn ra vào tháng 7, một tuần sau đó, Cường "Đô-la" và vợ đã bị bắt gặp tậu siêu xe mui trần Ferrari 488 Spider màu đỏ.

Trước đó, giới mê xe cũng không còn lạ niềm đam mê thay đổi siêu xe liên tục của doanh nhân phố núi này

Trước đó, giới mê xe cũng không còn lạ niềm đam mê thay đổi siêu xe liên tục của doanh nhân phố núi này. Trong 2 năm trở lại đây, Cường "Đô-la" đã bán đi không ít siêu xe như McLaren 650S Spider, Ferrari 488 GTB, Porsche 911 GT3 RS, Ferrari F12 Berlinetta...

Ferrari 488 Spider màu đỏ của cường đô la

Và đến đầu tháng 9 này, cặp vợ chồng son còn khai trường chi nhánh nhà hàng của mình ở tỉnh Bình Dương. Với vị thế là chủ tịch hành trình Car Passion, Cường "Đô-la" đã được các thành viên trong đoàn lái siêu xe đến dự buổi khai trương để chúc mừng.

Cường Đô-la cầm lái siêu xe Ferrari 488 Spider chở vợ lên Đà Lạt chơi

Đáp lại tình cảm này, sau khi hoàn tất các thủ tục khai trương nhà hàng tại Bình Dương, tối ngày 7 tháng 9, Cường "Đô-la" cầm lái siêu xe mui trần Ferrari 488 Spider màu đỏ chở vợ lên Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng chơi và họp mặt cùng đoàn Car Passion di chuyển theo lộ trình về Nha Trang và Sài thành.

Siêu xe Ferrari 488 Spider của Cường Đô-la tại Bình Dương.

Cận cảnh vẻ đẹp chiếc siêu xe Ferrari 488 Spider của Cường "Đô-la" tại Bình Dương.

 Chiếc siêu xe mui trần Ferrari 488 Spider đang trở thành lựa chọn lý tưởng cho Cường Đô-la và Đàm Thu Trang trong các chuyến du lịch cùng nhau.

Chiếc siêu xe mui trần Ferrari 488 Spider đang trở thành lựa chọn lý tưởng cho Cường "Đô-la" và Đàm Thu Trang trong các chuyến du lịch cùng nhau. Mẫu xe này có thể trở thành chiếc Coupe và đồng thời chỉ mất thời gian chưa đến 16 giây là có thể biến thành siêu xe mui trần.

Ferrari 488 Spider màu đỏ là thành viên mới nhất trong bộ sưu tập siêu xe của Cường Đô-la hiện tại

Trong bộ sưu tập siêu xe của Cường "Đô-la" hiện tại, ngoài chiếc siêu xe mui trần Ferrari 488 Spider màu đỏ này, cặp vợ chồng son còn sở hữu một siêu xe khác chính là chiếc McLaren 720S màu cam thứ 2 tại Việt Nam và cùng vài chiếc xe sang của Porsche Panamera, Mercedes-Benz S500 hay SUV hạng sang Porsche Cayenne S 2019.

Ferrari 488 Spider màu đỏ do bạn của doanh nhân 8X này điều khiển

Tại buổi khai trương nhà hàng thứ 3 của mình, ngoại trừ Porsche Cayenne S 2019, toàn bộ số xe của Cường "Đô-la" và vợ đều được điều động xuống Bình Dương để phục vụ công tác di chuyển. Trong đó, Cường "Đô-la" lái chiếc siêu xe McLaren 720S màu cam từ Sài thành xuống Bình Dương, còn siêu xe mui trần Ferrari 488 Spider màu đỏ do bạn của doanh nhân 8X này điều khiển.

Sự có mặt của chiếc siêu xe Ferrari 488 Spider màu đỏ tại Sài thành đã nâng tổng số xe Ferrari 488 Spider có mặt trong Nam lên con số 3

Sự có mặt của chiếc siêu xe mui trần Ferrari 488 Spider màu đỏ tại Sài thành đã nâng tổng số xe Ferrari 488 Spider có mặt trong Nam lên con số ba. Điều thú vị, tại thị trường Việt Nam chỉ có đúng ba chiếc siêu xe mui trần Ferrari 488 Spider được mang về nước.

Trước đó, cả ba chiếc siêu xe Ferrari 488 Spider này đều được các công ty nhập khẩu tư nhân Hà Nội mang về nước

Trước đó, cả ba chiếc siêu xe Ferrari 488 Spider này đều được các công ty nhập khẩu tư nhân Hà Nội đem về dải đất hình chữ S. Hai trong số đó chọn Thủ Đô làm nơi định cư, riêng chiếc siêu xe Ferrari 488 Spider màu xanh dương được một người yêu xe ở Nha Trang, tỉnh Khánh Hoà mua. Nhưng hiện cả ba chiếc Ferrari 488 Spider đều ở trong Nam. Chiếc màu trắng và xanh dương hiện đang thuộc sở hữu của những người yêu xe ở tỉnh Bình Phước.

Được biết, cả ba chiếc siêu xe Ferrari 488 Spider ở Việt Nam đều mang biển số CV

Được biết, cả ba chiếc siêu xe mui trần Ferrari 488 Spider ở Việt Nam đều mang biển số CV, loại biển này dành cho xe của các nhân viên hành chính kỹ thuật mang chứng minh thư công vụ của các cơ quan đại diện ngoại giao, cơ quan lãnh sự và tổ chức quốc tế. Khi đeo biển CV, giá bán của những chiếc Ferrari 488 Spider không quá 12 tỷ đồng.

Ngoài màu sơn đỏ, siêu xe Ferrari 488 Spider của Cường Đô-la còn có các chi tiết bằng carbon như cản va trước

Ngoài màu sơn đỏ, siêu xe mui trần Ferrari 488 Spider của Cường "Đô-la" còn có các chi tiết bằng carbon như cản va trước...

Hốc gió bên hông xe

Hốc gió bên hông xe...

Hay khuếch tán phía sau xe

Hay khuếch tán phía sau xe.

Đèn hậu ốp carbon của siêu xe Ferrari 488 Spider mui trần

Đèn hậu ốp carbon của siêu xe Ferrari 488 Spider mui trần. Các chi tiết bằng carbon cũng mang đến tính thẩm mỹ cho siêu xe mui trần của Cường "Đô-la" và đồng thời còn giúp xe giảm trọng lượng.

Xe có bộ mâm 5 chấu kép sơn màu tối đi kèm kẹp phanh đỏ nổi bật

Siêu xe mui trần Ferrari 488 Spider của Cường "Đô-la" có bộ mâm 5 chấu kép sơn màu tối đi kèm kẹp phanh đỏ nổi bật.

Điểm khác biệt của Ferrari 488 Spider so với siêu xe Ferrari 488 GTB nằm ở phần mui xếp cứng có thể dễ dàng đóng hoặc mở trong thời gian từ 14 đến 16 giây

Điểm khác biệt của Ferrari 488 Spider so với siêu xe Ferrari 488 GTB nằm ở phần mui xếp cứng có thể dễ dàng đóng hoặc mở trong thời gian từ 14 đến 16 giây. Nội thất chiếc siêu xe mui trần Ferrari 488 Spider màu đỏ có ghế ngồi bọc màu da bò kết hợp cùng chỉ may màu đen. Khoang lái của siêu xe này còn có cả sợi carbon.

Siêu xe Ferrari 488 Spider vẫn sở hữu động cơ V8, tăng áp kép, dung tích 3.9 lít

Siêu xe mui trần Ferrari 488 Spider của Cường "Đô-la" vẫn sở hữu động cơ V8, tăng áp kép, dung tích 3.9 lít tương tự như phiên bản Coupe.

Trái tim này trên siêu xe mui trần Ferrari 488 Spider sản sinh công suất tối đa 661 mã lực tại và mô-men xoắn cực đại 760 Nm tương tự như bản Coupe.

"Trái tim" này trên siêu xe mui trần Ferrari 488 Spider sản sinh công suất tối đa 661 mã lực tại và mô-men xoắn cực đại 760 Nm tương tự như bản Coupe.

siêu xe mui trần Ferrari 488 Spider chỉ mất khoảng thời gian 3 giây để tăng tốc từ 0-100 km/h

Động cơ kết hợp cùng hộp số tự động 7 cấp, nhờ đó, chiếc siêu xe mui trần Ferrari 488 Spider chỉ mất khoảng thời gian 3 giây để tăng tốc lên 100 km/h từ vị trí xuất phát trước khi đạt vận tốc tối đa là 325 km/h.

Tin Tin

Chia sẻ bài viết trên:

Có thể bạn quan tâm

Bài viết liên quan

Cường "Đô-la" cùng đoàn siêu xe Car Passion "phượt" lên Đà Lạt và Nha Trang

Cường "Đô-la" cùng đoàn siêu xe Car Passion "phượt" lên Đà Lạt và Nha Trang

Sau khi đoàn Car Passion di chuyển từ Sài thành lên Đà Lạt trong trưa ngày 7 tháng 9, đến tối cùng ngày, Cường "Đô-la" lái siêu xe Ferrari 488 Spider chở vợ lên Đà Lạt họp mặt cùng những bạn bè chơi siêu xe.

Tin xe 16:34-09/09/2019

Chi tiết Lamborghini Aventador "tứ quý" 9, siêu xe hiếm hoi tham dự đám cưới của con gái Minh "Nhựa"

Chi tiết Lamborghini Aventador "tứ quý" 9, siêu xe hiếm hoi tham dự đám cưới của con gái Minh "Nhựa"

Chỉ có hai chiếc siêu xe góp mặt trong đám cưới của con gái Minh "Nhựa". Đến sớm nhất chính là mẫu xe Lamborghini Aventador LP700-4 đầu tiên xuất hiện ở Việt Nam. Chiếc xe này từng được rộ tin đồn thuộc sở hữu của Cường "Đô-la" và còn mang biển "tứ quý" 9.

Tin xe 15:13-09/09/2019

Chi tiết dàn siêu xe hơn 90 tỷ đồng đến dự khai trương nhà hàng của Cường "Đô-la" ở Bình Dương

Chi tiết dàn siêu xe hơn 90 tỷ đồng đến dự khai trương nhà hàng của Cường "Đô-la" ở Bình Dương

Đông đảo bạn bè chơi siêu xe tại Sài thành đã đến tham dự vào buổi khai trương nhà hàng của Cường "Đô-la" tại Bình Dương.

Tin xe 16:03-07/09/2019

Mang Pagani Huayra ra trưng bày, Minh "Nhựa" bị nói chơi ngông, nhưng tất cả chỉ làm vui lòng con gái "rượu" trong ngày cưới

Mang Pagani Huayra ra trưng bày, Minh "Nhựa" bị nói chơi ngông, nhưng tất cả chỉ làm vui lòng con gái "rượu" trong ngày cưới

Khoảnh khắc Minh "Nhựa" lái Pagani Huayra chở theo con gái ra khu vực làm lễ cưới đã nhận không ít trầm trồ từ quan khách lẫn cộng đồng mạng. Nhiều người nói Minh "Nhựa" chơi ngông nhưng đằng sau đó là tất cả những gì ông bố nổi tiếng chơi siêu xe muốn tặng cho cô con gái một đám cưới ấn tượng và vẹn toàn nhất.

Tin xe 07:09-09/09/2019

Dàn siêu xe đắt đỏ của nhà giàu Việt tụ tập về Bình Dương mừng Cường "Đô-la" khai trương nhà hàng thứ 3

Dàn siêu xe đắt đỏ của nhà giàu Việt tụ tập về Bình Dương mừng Cường "Đô-la" khai trương nhà hàng thứ 3

Có hơn 11 chiếc siêu xe từ Sài thành di chuyển xuống Bình Dương để chia vui cùng Cường "Đô-la" trong ngày khai trương nhà hàng đầu tiên được mở ở Bình Dương. Nhà sáng lập Car Passion cũng góp một chiếc siêu xe là McLaren 720S màu cam.

Tin xe 10:50-07/09/2019

Pagani Huayra được Minh "Nhựa" đem vào trưng bày ở tiệc cưới của con gái, khách tham quan ai nấy đều choáng ngợp

Pagani Huayra được Minh "Nhựa" đem vào trưng bày ở tiệc cưới của con gái, khách tham quan ai nấy đều choáng ngợp

Minh "Nhựa" đã rất chịu chơi khi đem Pagani Huayra trưng bày trong tiệc cưới của cô con gái "rượu". Mức giá bán của Pagani Huayra tại Việt Nam không dưới 80 tỷ đồng.

Tin xe 20:14-08/09/2019

Bài viết mới nhất

Siêu mô tô Honda CBR1000RR-R SP 2020 có công suất thực lên đến 205 mã lực

Siêu mô tô Honda CBR1000RR-R SP 2020 có công suất thực lên đến 205 mã lực

Trong khi các mẫu siêu mô tô trên thị trường có công suất thực chỉ bằng 80 - 85% công bố thì chiếc Honda CBR1000RR-R SP 2020 hoàn toàn mới có hiệu năng tương đương 94%.

Tin xe máy 5 giờ trước

Yamaha đang phát triển mô tô có động cơ 3 xylanh dung tích 250 cc, cạnh tranh Kawasaki ZX-25R?

Yamaha đang phát triển mô tô có động cơ 3 xylanh dung tích 250 cc, cạnh tranh Kawasaki ZX-25R?

Chuyên trang Gazetta của Ý vừa đăng tải thông tin mới, cho rằng Yamaha đang phát triển động cơ CP3 với thiết lập 3 xylanh, dung tích 250 cc để cạnh tranh với Kawasaki ZX-25R sắp ra mắt.

Tin xe máy 4 giờ trước

Chiếc Bentley "nổi tiếng" nhất Việt Nam hiện đã đỗ ngoài đường phố Hà Nội

Chiếc Bentley "nổi tiếng" nhất Việt Nam hiện đã đỗ ngoài đường phố Hà Nội

Sau hơn 3 năm đỗ ở một chung cư, chiếc xe siêu sang Bentley Continental Flying Spur "tàn tạ nhan sắc" nhất Việt Nam đã ra vỉa hè, trên một con phố Hà Nội tá túc qua năm tháng khiến không ít người phải xót xa.

An toàn giao thông 1 giờ trước

Thừa Thiên - Huế: Chevrolet Cruze chở 2 nhà sư va chạm với ô tô con, 6 người bị thương

Thừa Thiên - Huế: Chevrolet Cruze chở 2 nhà sư va chạm với ô tô con, 6 người bị thương

Chiếc Chevrolet Cruze do một nhà sư cầm lái đã va chạm với ô tô lưu thông theo hướng ngược lại khiến 6 người nhập viện.

Tai nạn giao thông 4 giờ trước

Suzuki Ertiga Limited 2020 chào bán thị trường Việt, giá khởi điểm vẫn từ 499 triệu đồng

Suzuki Ertiga Limited 2020 chào bán thị trường Việt, giá khởi điểm vẫn từ 499 triệu đồng

Đây chính là phiên bản được bổ sung trang bị của Suzuki Ertiga theo lời chào nhận đặt cọc của các nhân viên tư vấn bán hàng vào hồi tháng 1/2020.

Tin xe 5 giờ trước

Đây là một chiếc Ford cổ điển độ "trái tim xe tăng" dung tích 27 lít sản sinh hàng nghìn mã lực

Đây là một chiếc Ford cổ điển độ "trái tim xe tăng" dung tích 27 lít sản sinh hàng nghìn mã lực

Khỏi phải nói, chiếc xe Ford này có thừa mã lực và thừa tiếng ồn mỗi khi nổ máy.

Khám phá 3 giờ trước

Xem nhiều

Mitsubishi Outlander: Cập nhật giá Outlander 2020 mới nhất tháng 2/2020

Mitsubishi Outlander: Cập nhật giá Outlander 2020 mới nhất tháng 2/2020

Tinxe.vn gửi đến độc giả bảng giá xe Mitsubishi Outlander 2020 cập nhật mới hàng tháng. Ngoài ra còn có những thông tin sơ bộ về thiết kế nội-ngoại thất và trang bị động cơ của Outlander, giúp độc giả dễ dàng tham khảo.

Giá xe Hôm qua lúc 08:35

Giá xe máy Piaggio tháng 2/2020 hôm nay

Giá xe máy Piaggio tháng 2/2020 hôm nay

Bảng giá xe Piaggio 2020 hiện tại hầu như không có biến động, giá thực tế tại đại lý không chênh lệch so với giá đề xuất của hãng.

Giá xe Hôm qua lúc 08:00

Bảng giá xe Mitsubishi 2020 cập nhật mới nhất tháng 2/2020

Bảng giá xe Mitsubishi 2020 cập nhật mới nhất tháng 2/2020

​​​​​​​Tinxe.vn xin gửi tới các bạn bảng giá xe Mitsubishi mới nhất tính tới tháng 2/2020. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp một số thông tin hữu ích để độc giả tham khảo.

Giá xe Hôm qua lúc 08:17

Cập nhật giá xe máy điện VinFast 2020 mới nhất tháng 2/2020

Cập nhật giá xe máy điện VinFast 2020 mới nhất tháng 2/2020

Dòng xe máy điện VinFast hiện chỉ có một mẫu duy nhất là Klara với giá bán lần lượt là 25 triệu và 40 triệu cho bản tiêu chuẩn và bản cao cấp.

Giá xe Hôm qua lúc 17:08

Video kiểm chứng hiện tượng rò rỉ dầu trên xe Ford sử dụng động cơ Bi-Turbo 2.0L

Video kiểm chứng hiện tượng rò rỉ dầu trên xe Ford sử dụng động cơ Bi-Turbo 2.0L

Hiện tượng những chiếc Everest và Ranger dùng động cơ Bi-Turbo 2.0L bị rò rỉ dầu ở bưởng trục cam hay cổ hút tăng áp đã được Ford Việt Nam ghi nhận.

Tin xe 5 giờ trước

Giá ô tô

Ford Everest

Ford Everest

Tinxe.vn xin gửi tới độc giả bảng giá xe Ford Everest 2020 mới nhất cùng một số thông tin tham khảo về thiết kế nội ngoại thất, trang bị tiện ích và động cơ của dòng xe mang thương hiệu Mỹ này.

Giá xe máy

Yamaha Sirius

Yamaha Sirius

Giá xe Yamaha Sirius 2020 tháng 2/2020 đã được điều chỉnh giảm giá ở tất cả các phiên bản và vẫn thấp hơn giá đề xuất của hãng.

Bộ sưu tập