Tổng giám đốc đại lý Nissan bị bắt gặp lén lút phá hoại xe của đại lý Nissan khác

Hàn Quang 18:27 - 14/01/2019 Tin thị trường

Tổng giám đốc đại lý Nissan này đã thực hiện 2 vụ phá hoại xe tại đại lý Nissan khác và gây thiệt hại hàng chục nghìn USD.

Douglas Ross, tổng giám đốc 59 tuổi của đại lý Nissan tại thành phố Barrie, tỉnh Ontario, Canada, hiện đang bị khởi tố vì tội phá hoại nhiều chiếc ô tô của một đại lý Nissan khác. Những vụ phá hoại này diễn ra tại bãi đỗ xe của đại lý Experience Nissan ở thành phố Orillia cũng thuộc tỉnh Ontario vào tháng 11/2018 và tháng 1 năm nay.

Vào hồi tháng 11 năm ngoái, nhân viên của đại lý Experience Nissan đã tá hỏa khi phát hiện nhiều chiếc ô tô bị cào xước. Vào thời điểm đó, đại lý Experience Nissan không lắp camera an ninh tại bãi đỗ xe. Sau vụ phá hoại này, bà Krista Kemp, chủ sở hữu kiêm tổng giám đốc đại lý Experience Nissan, mới quyết định lắp camera để đề phòng kẻ phá hoại quay trở lại. Quả thực, camera an ninh đã tóm được kẻ phá hoại xe của đại lý Experience Nissan, đó chính là ông Ross.

Xe của đại lý Experience Nissan bất ngờ bị phá hoại hàng loạt

Xe của đại lý Experience Nissan bất ngờ bị phá hoại hàng loạt

Vào sáng hôm 4/1/2019, lại có thêm những chiếc ô tô khác của đại lý Experience Nissan bị cào xước. Bà Kemp đã nộp video do camera an ninh quay lại cho cảnh sát. Trong đoạn video, ông Ross đã dùng một vật sắc nhọn để cào xước những chiếc ô tô "đập hộp" của đại lý Experience Nissan.

Ông Ross cào xước những chiếc ô tô đập hộp của đại lý Experience Nissan

Ông Ross cào xước những chiếc ô tô "đập hộp" của đại lý Experience Nissan. Ảnh cắt từ video

Theo bà Kemp, có nhiều chiếc xe Nissan, trong đó có cả những chiếc đã được bán cho khách hàng, bị cào xước. Thiệt hại của 2 vụ phá hoại này ước tính rơi vào khoảng hàng nghìn USD.

Khi biết ông Ross là thủ phạm của 2 vụ phá hoại, bà Kemp đã vô cùng ngạc nhiên. Bà Kemp trên thực tế có quen biết ông Ross vì cộng đồng đại lý Nissan ở Canada khá nhỏ. Thậm chí, bà Kemp từng đi dự hội nghị của Nissan ở nhà máy tại Mexico và ngồi cạnh ông Ross trong suốt một ngày. "Tôi ngồi cạnh và nói chuyện với ông ta cả ngày hôm đó. Tôi chưa bao giờ từng nghĩ người đàn ông này lại là thủ phạm", bà Kemp kể lại với phóng viên địa phương.

"Tôi không biết phải phản ứng như thế nào trước sự việc này", bà Kemp nói thêm. "Thật xấu hổ khi một người chuyên nghiệp trong thế giới Nissan lại làm một việc như thế này".

Hiện chưa rõ nguyên nhân vì sao ông Ross lại phá hoại những chiếc ô tô của đại lý Experience Nissan. "Barrie có dân số đông gấp 5 lần chúng tôi. Đại lý của chúng tôi không hề cạnh tranh với Barrie Nissan", bà Kemp cho biết. "Tôi không hề nghĩ rằng thủ phạm lại là Doug".

Dự kiến, ông Ross sẽ phải hầu tòa vào ngày 12/2 tới đây.

Chia sẻ
Bài viết mới nhất
Bugatti có thể sẽ phục sinh huyền thoại Royale trong vai một xe limo siêu sang chạy điện Bugatti có thể sẽ phục sinh huyền thoại Royale trong vai một xe limo siêu sang chạy điện

Nếu điều này có đúng là sự thực, chúng ta cũng sẽ phải chờ đợi tới ít nhất năm 2023 để được diện kiến Bugatti Royale chạy điện.

Tin xe 12 giờ trước

Nissan Việt Nam "mạnh tay" áp dụng "combo" tặng quà cộng tiền mặt và giảm giá cho SUV 7 chỗ Terra Nissan Việt Nam "mạnh tay" áp dụng "combo" tặng quà cộng tiền mặt và giảm giá cho SUV 7 chỗ Terra

Theo thông báo của Nissan Việt Nam, mẫu SUV 7 chỗ nhập khẩu từ Thái Lan - Nissan Terra - sẽ được áp dụng mức giá bán mới, giảm cao nhất tới 29 triệu đồng.

Tin thị trường 13 giờ trước

Đây là 9 bước để có tư thế ngồi lái hoàn hảo theo Jaguar Đây là 9 bước để có tư thế ngồi lái hoàn hảo theo Jaguar

Kể cả nếu bạn đang cảm thấy vô cùng dễ chịu với tư thế ngồi lái của mình trong xe, đoạn video ngắn này vẫn rất đáng tham khảo đấy.

Khám phá 11 giờ trước

Có gì bên trong nhà máy lắp ráp và sản xuất xe điện của Pega? Có gì bên trong nhà máy lắp ráp và sản xuất xe điện của Pega?

Nhà máy sản xuất và lắp ráp xe máy, xe đạp điện có quy mô hơn 10.000m2 của Pega là nơi ra đời của hàng loạt xe điện như Aura hay NewTech.

Xe máy điện - Mô tô điện 10 giờ trước

Honda Accord 2019 chính thức ra mắt Thái Lan với giá từ 1,1 tỷ đồng, sẵn sàng cho ngày về Việt Nam Honda Accord 2019 chính thức ra mắt Thái Lan với giá từ 1,1 tỷ đồng, sẵn sàng cho ngày về Việt Nam

Tại thị trường Thái Lan, Honda Accord 2019 có 3 bản trang bị và 2 tùy chọn động cơ cùng giá bán dao động từ 1,5 - 1,8 triệu Baht (khoảng 1,09 - 1,31 tỷ đồng).

Tin xe 12 giờ trước

9 con đường đẹp nhất thế giới mà cánh lái xe nên đến một lần trước khi chết 9 con đường đẹp nhất thế giới mà cánh lái xe nên đến một lần trước khi chết

Cao tốc liên bang ở California, đường ven biển Amalfi của Ý hay đường cao tốc Transfagarasan của Rumani là một vài con đường đẹp nhất mà cánh lái xe nênd đến ...

Khám phá 12 giờ trước