Mô tô cảnh sát hộ tống vợ chồng Hoàng tử Anh gây tai nạn khiến một cụ bà bị thương

Hàn Quang 16:33 - 20/06/2019 Tai nạn giao thông

Chiếc mô tô hộ tống xe của vợ chồng Hoàng tử Anh đang chạy ngược chiều thì bất ngờ cụ bà xuất hiện trước đầu xe, dẫn đến vụ tai nạn đáng tiếc.

Vào chiều hôm thứ hai, ngày 17/6/2019, vừa qua, một chiếc mô tô cảnh sát trong đoàn hộ tống xe của vợ chồng Hoàng tử Anh William đã gây tai nạn khiến một cụ bà bị thương. Theo thông tin ban đầu, vụ tai nạn xảy ra khi đoàn mô tô cảnh sát đang hộ tống xe chở Hoàng tử William và Công nương Kate Middleton từ London về lâu đài Windsor để tham gia lễ kỷ niệm Knights of the Garter.

Khi đang dẹp đường cho xe chở Công tước và Công nương xứ Cambridge, chiếc mô tô hộ tống đã tông trúng bà Irene Mayor, 83 tuổi. Các nhân chứng tại hiện trường cho biết, chiếc mô tô hộ tống này đang chạy ngược chiều thì bất ngờ cụ bà Mayor xuất hiện trước đầu xe, dẫn đến vụ tai nạn đáng tiếc.

Hiện trường vụ tai nạn liên quan đến chiếc mô tô hộ tống xe của vợ chồng Hoàng tử William

Hiện trường vụ tai nạn liên quan đến chiếc mô tô hộ tống xe của vợ chồng Hoàng tử William

Cú va chạm đã khiến bà Mayor bị hất văng lên không trúng rồi ngã xuống đường. Hậu quả là cụ bà 83 tuổi đã bị gãy xương chậu và chấn thương ở nhiều chỗ khác.

"Chiếc mô tô đâm trúng cụ bà khiến bà ấy bị hất văng lên và ngã mạnh xuống mặt đường", một nhân chứng cho biết. "Người cảnh sát hộ tống đã chạy ngược chiều. Hậu quả của vụ tai nạn có thể nghiêm trọng hơn nhiều".

Được biết, bà Mayor sống gần hiện trường vụ tai nạn. Tuy bị thương nặng nhưng hiện bà Mayor đã ở trong tình trạng ổn định.

Sau khi đến lâu đài Windsor, vợ chồng Hoàng tử William mới hay tin về vụ tai nạn này. Vợ chồng Hoàng tử đã gửi hoa và giấy viết tay đến bệnh viện cho bà Mayor. Vợ chồng Hoàng tử William cũng hi vọng có thể trực tiếp đến bệnh viện để xin lỗi bà Mayor.

Vợ chồng Hoàng tử William muốn xin lỗi cụ bà sau vụ tai nạn

Vợ chồng Hoàng tử William muốn xin lỗi cụ bà sau vụ tai nạn

Đây không phải là vụ tai nạn đầu tiên liên quan đến Hoàng gia Anh trong năm 2019 này. Trước đó, vào hồi tháng 1 đầu năm, Hoàng tế Philip, phu quân của Nữ hoàng Anh Elizabeth II, đã gặp tai nạn khi đang điều khiển chiếc SUV hạng sang Land Rover Freelander 2. Chiếc SUV của Hoàng tế Philip đã bị một chiếc Kia đâm trúng sườn bên phải và lật nghiêng.

Hiện trường vụ tai nạn của Hoàng tế Philip vào hồi đầu năm nay

Hiện trường vụ tai nạn của Hoàng tế Philip vào hồi đầu năm nay

Vụ tai nạn kể trên đã khiến 2 người phụ nữ ngồi bên trong chiếc Kia bị thương, phải nhập viện cấp cứu. Trong khi đó, cháu bé 10 tháng tuổi ngồi bên trong chiếc Kia và Hoàng tế Philip rất may không bị thương. Sau vụ tai nạn này, Hoàng tế Philip đã tự nguyện từ bỏ bằng lái xe của mình.

Bài viết mới nhất
Toyota Wildlander 2020: SUV cỡ C mới, cạnh tranh Honda CR-V Toyota Wildlander 2020: SUV cỡ C mới, cạnh tranh Honda CR-V

Trên thực tế, Toyota Wildlander 2020 chính là phiên bản đổi tên và chỉnh sửa thiết kế của mẫu SUV cỡ C RAV4 nổi tiếng.

Tin xe 1 giờ trước

Lexus giới thiệu xe LF-1 Limitless Concept lấy cảm hứng từ kiếm Katana tại triển lãm VMS 2019 Lexus giới thiệu xe LF-1 Limitless Concept lấy cảm hứng từ kiếm Katana tại triển lãm VMS 2019

Tại triển lãm Ô tô Việt Nam (VMS 2019) sắp diễn ra tại TP. HCM, Lexus Việt nam sẽ ra mắt phiên bản 2020 của nhiều dòng xe sang hiện có tại Việt Nam cùng mẫu xe ...

Tin xe 1 giờ trước

Giá xe Hyundai Santa Fe 2019 cập nhật mới nhất tháng 10/2019 Giá xe Hyundai Santa Fe 2019 cập nhật mới nhất tháng 10/2019

Trong bài viết này, Tinxe.vn sẽ cập nhật bảng giá xe Hyundai Santa Fe 2019 mới nhất cùng những thông tin cơ bản về thiết kế, trang bị, động cơ của xe cho người ...

Giá xe 1 giờ trước

Giá xe Kia Cerato 2019 cập nhật mới nhất tháng 10/2019 Giá xe Kia Cerato 2019 cập nhật mới nhất tháng 10/2019

Ở bài viết này chúng tôi sẽ giúp độc giả cập nhật bảng giá xe Kia Cerato 2019 mới nhất cùng một số thông tin cơ bản về chiếc xe cho những ai có ý định mua tham khảo.

Giá xe 1 giờ trước

Giá xe Hyundai Grand i10 2019 cập nhật mới nhất tháng 10/2019 Giá xe Hyundai Grand i10 2019 cập nhật mới nhất tháng 10/2019

Tinxe.vn xin gửi tới độc giả bảng giá xe Hyundai Grand i10 2019 mới nhất cùng những thông tin tham khảo về thiết kế, trang bị tiện ích, động cơ của dòng xe này ...

Hyundai Grand i10 2018 1 giờ trước

Giá xe Hyundai Elantra 2019 cập nhật mới nhất tháng 10/2019 Giá xe Hyundai Elantra 2019 cập nhật mới nhất tháng 10/2019

Trong bài viết này Tinxe.vn sẽ giúp độc giả cập nhật bảng giá xe Hyundai Elantra 2019 mới nhất cùng những thông tin sơ bộ về dòng xe cho người dùng tham khảo.

Giá xe 1 giờ trước