Toyota là nhãn hiệu ô tô được Google nhiều nhất trên thế giới, đứng trên BMW và Mercedes

Duy Thành 20:45 - 04/11/2018 Khám phá

Có thể nói Toyota là nhãn hiệu xe chinh phục được khách hàng ở mọi châu lục trên thế giới.

Mới đây, công ty bảo hiểm Veygo đã phát hành một danh sách gồm các nhãn hiệu ô tô được tìm kiếm trên Google nhiều nhất trên khắp thế giới và kết quả cho thấy các nhà sản xuất xe châu Á đang thống trị kết quả tìm kiếm.

Trong năm ngoái, nhà sản xuất xe được Google nhiều nhất là Toyota, đứng đầu 57 trong số 171 quốc gia đã được nghiên cứu bởi Veygo. Cụ thể hơn, có khoảng 7,8 triệu lượt tìm kiếm Toyota mỗi tháng trên thế giới, so sánh với 7 triệu dành cho Honda và 6,4 triệu đối với nhà sản xuất xe Mỹ Ford.

Đồng thời, Toyota đã đứng đầu kết quả tìm kiếm ở rất nhiều quốc gia như Mỹ, Canada, Úc, New Zealand, Nam Phi, Phần Lan và Philippines.

Các nhãn hiệu ô tô được tìm kiếm khao khát nhiều nhất trên thế giới theo từng khu vực, quốc gia bởi Veygo

Các nhãn hiệu ô tô được tìm kiếm khao khát nhiều nhất trên thế giới theo từng khu vực, quốc gia bởi Veygo

Bám đuổi Toyota ở vị trí thứ hai là BMW, dẫn đầu kết quả tìm kiếm ở 25 quốc gia. Vị trí thứ ba thuộc về một nhãn hiệu xe Đức khác là Mercedes-Benz, dẫn đầu kết quả tìm kiếm ở 23 quốc gia. Khá thú vị, một nhãn hiệu siêu xe đắt đỏ như Lamborghini cũng đã chứng minh bản thân là một trong những nhãn hiệu xe được tìm kiếm nhiều nhất trên thế giới, đứng đầu kết quả ở 12 quốc gia bao gồm Venezuela.

Bên cạnh đó, nhãn hiệu xe điện Tesla cũng đã được Google nhiều nhất ở 7 quốc gia, bao gồm Na Uy và Hà Lan.

Trong khi các nhãn hiệu xe ở trên là phổ biến nhất, có một số nhãn hiệu đã không được may mắn như thế. Ví dụ, Pagani là nhãn hiệu xe được tìm kiếm ít nhất trên thế giới, trong khi Acura và Chrysler cũng có vị trí rất thấp trên danh sách.

Dựa theo kết quả của Veygo, Toyota đã thành công giữ vững vai trò nhãn hiệu xe được Google nhiều nhất trên thế giới, cho dù thành tích có giảm từ 74 quốc gia xuống 57 quốc gia so với một năm trước đó.

Chia sẻ
Bài viết mới nhất
BMW i8 biển "tứ quý" 3 từng rao bán dưới 3,8 tỷ đồng được thay áo mới BMW i8 biển "tứ quý" 3 từng rao bán dưới 3,8 tỷ đồng được thay áo mới

Chiếc BMW i8 biển "tứ quý" 3 này từng được rao bán nhiều lần với mức giá dưới 3,8 tỷ đồng. Ngoại thất xe đã được chủ nhân mới dán lại sang màu vàng-đen nổi bật.

Tin xe 7 giờ trước

Mới tậu xe Maserati GranTurismo MC Sportline 12 tỷ đồng, chủ nhân đã đem đi "dát vàng" Mới tậu xe Maserati GranTurismo MC Sportline 12 tỷ đồng, chủ nhân đã đem đi "dát vàng"

Lý do cho việc "dát vàng" chiếc xe thể thao hiệu suất cao Maserati GranTurismo MC Sportline vốn dĩ có màu sơn vàng óng ả chính là do chủ nhân sống ở Dubai nhiều ...

Tin xe 6 giờ trước

Toyota Fortuner lắp ráp trong nước sẽ bán ra từ tháng 7? Toyota Fortuner lắp ráp trong nước sẽ bán ra từ tháng 7?

Điều này sẽ là tin vui cho người dùng Việt bởi với việc nguồn cung của mẫu Toyota Fortuner được ổn định hơn, hiện tượng “bán bia kèm lạc” sẽ không còn nữa.

Tin xe 1 giờ trước

Bentley Bentayga V8 đầu tiên về Việt Nam đã được doanh nhân quận 12 tậu ngay lập tức Bentley Bentayga V8 đầu tiên về Việt Nam đã được doanh nhân quận 12 tậu ngay lập tức

Chiếc SUV siêu sang Bentley Bentayga phiên bản V8 đầu tiên về Việt Nam này còn có một điểm thú vị chính là kỷ niệm 100 năm ngày ra đời của hãng Bentley.

Tin xe 4 giờ trước

Chân dài diện áo tắm đầy phong cách cùng siêu xe Ý Chân dài diện áo tắm đầy phong cách cùng siêu xe Ý

Không gì giúp tạo nên một thứ 7 cuối tuần thú vị bằng cách nhìn ngắm một chân dài diện áo tắm sành điệu, lộ hình thể diễm lệ bên những siêu xe gốc Ý.

Ảnh giải trí 7 giờ trước

Của “hiếm” Ford F-150 Harley-Davidson bất ngờ xuất hiện tại Việt Nam Của “hiếm” Ford F-150 Harley-Davidson bất ngờ xuất hiện tại Việt Nam

Bất ngờ xuất hiện trên đường phố Việt Nam, phiên bản đặc biệt của Ford F-150 đã nhanh chóng thu hút nhiều sự quan tâm của cộng đồng chơi xe.

Tin xe 3 giờ trước