Toyota là nhãn hiệu ô tô được Google nhiều nhất trên thế giới, đứng trên BMW và Mercedes

Duy Thành 20:45 - 04/11/2018 Khám phá

Có thể nói Toyota là nhãn hiệu xe chinh phục được khách hàng ở mọi châu lục trên thế giới.

Mới đây, công ty bảo hiểm Veygo đã phát hành một danh sách gồm các nhãn hiệu ô tô được tìm kiếm trên Google nhiều nhất trên khắp thế giới và kết quả cho thấy các nhà sản xuất xe châu Á đang thống trị kết quả tìm kiếm.

Trong năm ngoái, nhà sản xuất xe được Google nhiều nhất là Toyota, đứng đầu 57 trong số 171 quốc gia đã được nghiên cứu bởi Veygo. Cụ thể hơn, có khoảng 7,8 triệu lượt tìm kiếm Toyota mỗi tháng trên thế giới, so sánh với 7 triệu dành cho Honda và 6,4 triệu đối với nhà sản xuất xe Mỹ Ford.

Đồng thời, Toyota đã đứng đầu kết quả tìm kiếm ở rất nhiều quốc gia như Mỹ, Canada, Úc, New Zealand, Nam Phi, Phần Lan và Philippines.

Các nhãn hiệu ô tô được tìm kiếm khao khát nhiều nhất trên thế giới theo từng khu vực, quốc gia bởi Veygo

Các nhãn hiệu ô tô được tìm kiếm khao khát nhiều nhất trên thế giới theo từng khu vực, quốc gia bởi Veygo

Bám đuổi Toyota ở vị trí thứ hai là BMW, dẫn đầu kết quả tìm kiếm ở 25 quốc gia. Vị trí thứ ba thuộc về một nhãn hiệu xe Đức khác là Mercedes-Benz, dẫn đầu kết quả tìm kiếm ở 23 quốc gia. Khá thú vị, một nhãn hiệu siêu xe đắt đỏ như Lamborghini cũng đã chứng minh bản thân là một trong những nhãn hiệu xe được tìm kiếm nhiều nhất trên thế giới, đứng đầu kết quả ở 12 quốc gia bao gồm Venezuela.

Bên cạnh đó, nhãn hiệu xe điện Tesla cũng đã được Google nhiều nhất ở 7 quốc gia, bao gồm Na Uy và Hà Lan.

Trong khi các nhãn hiệu xe ở trên là phổ biến nhất, có một số nhãn hiệu đã không được may mắn như thế. Ví dụ, Pagani là nhãn hiệu xe được tìm kiếm ít nhất trên thế giới, trong khi Acura và Chrysler cũng có vị trí rất thấp trên danh sách.

Dựa theo kết quả của Veygo, Toyota đã thành công giữ vững vai trò nhãn hiệu xe được Google nhiều nhất trên thế giới, cho dù thành tích có giảm từ 74 quốc gia xuống 57 quốc gia so với một năm trước đó.

Chia sẻ
Bài viết mới nhất
Siêu xe McLaren 720S màu cam độc nhất tại Việt Nam, vẫn là những người yêu xe tại Sài thành tậu Siêu xe McLaren 720S màu cam độc nhất tại Việt Nam, vẫn là những người yêu xe tại Sài thành tậu

Chiếc McLaren 720S với ngoại thất màu cam bóng vừa lộ ảnh "khui công" tại cảng Cát Lái, Tp.HCM đã được bàn giao ngay trong đêm cho một người yêu xe tại Sài thành.

Tin xe 4 giờ trước

Hàng nghìn ô tô, xe máy bị "đuối nước" ở Đà Nẵng xếp hàng dài chờ "cấp cứu" Hàng nghìn ô tô, xe máy bị "đuối nước" ở Đà Nẵng xếp hàng dài chờ "cấp cứu"

Sau trận ngập lịch sử, ngày 10/12, hàng loạt xe ô tô và xe máy bị "đuối nước" ở Đà Nẵng đã phải sắp hàng dài tại các gara đợi đến lượt để được sửa chữa.

Tai nạn giao thông 5 giờ trước

Mang xe đi... "nấu canh" với 10 tấn nước sôi là điều chỉ có người Nga dám làm Mang xe đi... "nấu canh" với 10 tấn nước sôi là điều chỉ có người Nga dám làm

Mang xe ô tô đi nấu canh, nghe tưởng chừng là điên rồ và hoang đường, thế nhưng đó lại là những gì đội ngũ của kênh YouTube Garage 54 đã thực hiện để giải trí. ...

Video hài hước 14 giờ trước

Đà Nẵng: Xe máy vướng vào dây điện sà xuống mặt đường, 2 vợ chồng thương vong Đà Nẵng: Xe máy vướng vào dây điện sà xuống mặt đường, 2 vợ chồng thương vong

Có 2 chiếc xe máy vướng vào dây điện sà xuống cách lòng đường khoảng 1 m khiến 1 người tử vong tại chỗ và 1 người bị thương.

Tai nạn giao thông 12 giờ trước

Lamborghini Aventador độ "khủng" tiếp tục được chủ nhân lên băng rôn cổ vũ tuyển Việt Nam Lamborghini Aventador độ "khủng" tiếp tục được chủ nhân lên băng rôn cổ vũ tuyển Việt Nam

Đây là lần thứ 3 chiếc siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 độ body kit Vorsteiner được chủ nhân cho dán hình ảnh thầy trò Park Hang-seo lên nắp capô để cổ vũ ...

Tin xe 3 giờ trước

Suzuki Hayabusa sẽ bị khai tử trong năm 2019 Suzuki Hayabusa sẽ bị khai tử trong năm 2019

Siêu mô tô Suzuki Hayabusa 2019 sẽ là thế hệ cuối cùng của Hayabusa được sản xuất do không đáp ứng được tiêu chuẩn khí thải.

Xe máy 14 giờ trước