Những hình ảnh độc trong buổi đưa dâu con gái Minh "Nhựa"

Khám phá 19:45 - 10/09/2019
Chia sẻ bài viết trên:

Người dân tràn xuống đường xem đoàn xe đưa dâu của con gái Minh "Nhựa", một người lái xe 3 bánh tự chế cố gắng vượt chiếc xe hoa Rolls-Royce Ghost hay cảnh tắc đường do đoàn xe đưa dâu đỗ hai hàng dài trên đường.

 Ùn tắc giao thông do đoàn xe đưa dâu con gái Minh "Nhựa" quá đông

Đám cưới con gái Minh Nhựa

Đám cưới con gái Minh "Nhựa" diễn ra vào ngày 8 tháng 9 năm 2019 đã nhận không ít sự ngưỡng mộ từ cộng đồng mạng do ông bố 8X này đã quá chịu chơi khi huy động dàn xe "khủng" từ bạn bè đi đưa dâu và còn cho trưng bày cả siêu phẩm Pagani Huayra trong tiệc cưới.

Tại buổi rước dâu con gái của Minh Nhựa, có hàng trăm người dân hiếu kỳ đã tụ tập đứng xem đoàn xe đưa dâu khủng này.

Tại buổi rước dâu con gái của Minh "Nhựa", có hàng trăm người dân hiếu kỳ đã tụ tập đứng xem đoàn xe đưa dâu "khủng" này.

Trong đó, có gần chục người dân tràn xuống đường xem đoàn xe đưa dâu khiến giao thông qua đường Nguyễn Xuân Phụng, quận 6, Tp.HCM gặp không ít khó khăn.

Trong đó, có gần chục người dân tràn xuống đường xem đoàn xe đưa dâu khiến giao thông qua đường Nguyễn Xuân Phụng, quận 6, Tp.HCM gặp không ít khó khăn.

Đoàn người đứng xem dàn xe đưa dâu của con gái Minh Nhựa chuẩn bị nhổ neo qua nhà trai

Đoàn người đứng xem dàn xe đưa dâu của con gái Minh "Nhựa" chuẩn bị "nhổ neo" qua nhà trai. Không ít người trầm trồ vì đoàn xe quá đẹp.

Một số người dân buôn bán gần đó không cảm thấy khó chịu mà còn buôn dưa lê về gia cảnh của cô dâu, sự chịu chơi của ông bố 8X nổi tiếng là giàu có sở hữu siêu xe đắt đỏ

Một số người dân buôn bán gần đó không cảm thấy khó chịu mà còn "buôn dưa lê" về gia cảnh của cô dâu, sự chịu chơi của ông bố 8X nổi tiếng là giàu có sở hữu siêu xe đắt đỏ.

Nơi diễn ra buổi rước dâu của con gái Minh Nhựa gần chợ vì thế đã gây không ít khó khăn cho đoàn xe đưa dâu đỗ cũng như các phương tiện vận chuyển khác

Nơi diễn ra buổi rước dâu của con gái Minh "Nhựa" gần chợ vì thế đã gây không ít khó khăn cho đoàn xe đưa dâu tìm vị trí đỗ cũng như các phương tiện khác di chuyển qua đây.

Tài xế điều khiển chiếc SUV siêu sang Bentley Bentayga First Edition của mẹ cô dâu phải rất chật vật mới tìm được chỗ đỗ.

Tài xế điều khiển chiếc SUV siêu sang Bentley Bentayga phiên bản giới hạn First Edition của mẹ cô dâu phải rất chật vật mới tìm được chỗ đỗ. Nhưng sau đó phải di chuyển để hỗ trợ các xe khác qua đây.

Minh Nhựa phải thuê một đội vệ sĩ kết hợp cùng đội dân phòng phân luồng giao thông cũng như bảo vệ những chiếc xe đưa dâu đắt tiền

Minh "Nhựa" phải thuê một đội vệ sĩ kết hợp cùng đội dân phòng phân luồng giao thông cũng như bảo vệ những chiếc xe đưa dâu đắt tiền. Những người dân dừng xe máy lại đứng xem gây tắc đường đều được yêu cầu di chuyển đi nơi khác.

Một người dân cố gắng đẩy chiếc Honda Wave của mình vào trong nhà nhưng đội vệ sĩ giải thích và mong cô thông cảm chịu khó để xe bên kia đường

Một người dân cố gắng chạy chiếc Honda Wave của mình vào khoảng trống những chiếc SUV Range Rover đưa dâu chừa lại để vào trong nhà nhưng đội vệ sĩ giải thích và mong cô thông cảm chịu khó đẩy xe lùi lại để bên kia đường.

Lúc này khu vực chợ cũng đông đúc các phương tiện đến chở hàng đã gây nên cảnh kẹt xe

Đúng 9 giờ 45 phút, đoàn xe rước dâu bắt đầu di chuyển qua nhà chú rể. Lúc này khu vực chợ cũng đông đúc các phương tiện đến chở hàng đã gây nên cảnh kẹt xe. Một số người thông cảm nên đã nhường đường cho đoàn xe dâu.Trong ảnh là siêu SUV Lamborghini Urus và Mercedes-AMG G63 Edition One của Minh "Nhựa" chật vật di chuyển qua nhà con rể.

Đoàn xe đưa dâu của con gái Minh Nhựa rồng rắn di chuyển trên đường
Đoàn xe đưa dâu của con gái Minh "Nhựa" rồng rắn di chuyển trên đường. Có hơn 18 chiếc xe làm công tác đưa dâu. Xe hoa trong buổi rước dâu của con gái Minh "Nhựa" là chiếc Rolls-Royce Ghost Series I. Chạy ngay phía sau đó là siêu SUV Lamborghini Urus độ Mansory chở theo Minh "Nhựa" cùng bố mẹ.
Một người đàn ông chạy xe ba bánh tự chế liên tục lạng lách trên đường để tìm cách vượt qua chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Ghost khiến không ít người thót tim

Một người đàn ông chạy xe ba bánh tự chế liên tục "lạng lách" trên đường để tìm cách vượt qua chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Ghost khiến không ít người thót tim. Chỉ cần một sự bất cẩn người lái xe này có thể "bán nhà đi mà đền".

Khi đến gần nhà chú rể, đoàn xe đưa dâu phải đỗ thành hai hàng để "rút gọn" đội hình lại. Minh "Nhựa" liên tục ra dấu hiệu cho các tài xế phải đỗ xe gọn gàng. Nhà chú rể trong hẻm nên đoàn xe phải đỗ lại ngoài đường và đi bộ vào trong.

Một số xe Range Rover do chủ tự cầm lái đỗ không ngay ngắn khiến cánh tài xế riêng của Minh Nhựa phải vất vả chạy đi kiếm để đưa xe vào vị trí ngay ngắn

Một số xe Range Rover do chủ tự cầm lái đỗ không ngay ngắn khiến cánh tài xế riêng của Minh "Nhựa" phải vất vả chạy đi kiếm chìa khoá để đưa xe vào đúng vị trí.

Đội vệ sĩ cũng di chuyển sang nhà chú rể để canh những chiếc xe đưa dâu

Đội vệ sĩ cũng di chuyển sang nhà chú rể để canh những chiếc xe đưa dâu cũng như điều tiết giao thông.

Đoàn xe đỗ thành 2 hàng nên gây không ít khó khăn cho các phương tiện khác di chuyển. Các tài xế cũng làm nhiệm vụ điều tiết giao thông

Đoàn xe đỗ thành hai hàng nên gây không ít khó khăn cho các phương tiện khác di chuyển. Các tài xế cũng làm nhiệm vụ điều tiết giao thông.

Trong đoàn xe đưa dâu này có hơn 12 chiếc Range Rover của bạn bè Minh Nhựa đến giúp sức bao gồm các phiên bản Autobiography, SVAutobiography, Sport HSE, Land Rover Discovery, Vogue, Evoque

Trong đoàn xe đưa dâu con gái Minh "Nhựa" có hơn 12 chiếc Range Rover của bạn bè doanh nhân 8X này đến giúp sức bao gồm các phiên bản Autobiography, SVAutobiography, Sport HSE, Land Rover Discovery, Vogue, Evoque. Ngoài ra còn có Mercedes-AMG G63 Edition One, Bentley Bentayga, Rolls-Royce Ghost hay Lamborghini Urus.

Một chiếc Toyota Fortuner lách qua khe hẹp giữa chiếc Bentley Bentayga và BMW 760 Li đỗ phía bên kia đường chừa lại

Một chiếc Toyota Fortuner lách qua khe hẹp giữa chiếc Bentley Bentayga phiên bản giới hạn của mẹ cô dâu và BMW 760 Li của nhà Minh "Nhựa" đỗ phía bên kia đường chừa lại.

Một số người dân cho hay, chiếc xe hoa được gia đình Minh Nhựa lái qua nhà con rể từ lúc sáng sớm

Một số người dân cho hay, chiếc xe hoa được gia đình Minh "Nhựa" lái qua nhà con rể từ lúc sáng sớm. Trước đó vài hôm, một số hộ dân gần đó đã được phía gia đình Minh "Nhựa" ngỏ lời cho đoàn xe đậu nhờ vài tiếng. Rước dâu là ngày vui trọng đại của một đời người nên không ai làm khó đoàn xe đưa dâu của gia đình Minh "Nhựa".

Cảnh tượng này khá nan giải cho tài xế Minh "Nhựa" điều tiết xe. Rất may chiếc xe tải quẹo vào bãi xe gần đó nên tránh được cảnh kẹt xe kéo dài. Sau khi có mặt tại nhà chú rể, đoàn xe đưa dâu di chuyển hết sang khu đô thị Sala, quận 2, Tp.HCM để chụp ảnh lưu niệm.

Tin Tin

Chia sẻ bài viết trên:

Bài viết liên quan

Pagani Huayra vắng mặt, Lamborghini Urus độ Mansory làm "cận vệ" cho Minh "Nhựa" trong buổi rước dâu của con gái

Pagani Huayra vắng mặt, Lamborghini Urus độ Mansory làm "cận vệ" cho Minh "Nhựa" trong buổi rước dâu của con gái

Đây cũng chính là chiếc xe đưa đón Minh "Nhựa" qua nhà con rể. Siêu SUV Lamborghini Urus này mới được Minh "Nhựa"nâng cấp thêm một số chi tiết độ bằng carbon của Mansory.

Tin xe 20:40-09/09/2019

Chi tiết Lamborghini Aventador "tứ quý" 9, siêu xe hiếm hoi tham dự đám cưới của con gái Minh "Nhựa"

Chi tiết Lamborghini Aventador "tứ quý" 9, siêu xe hiếm hoi tham dự đám cưới của con gái Minh "Nhựa"

Chỉ có hai chiếc siêu xe góp mặt trong đám cưới của con gái Minh "Nhựa". Đến sớm nhất chính là mẫu xe Lamborghini Aventador LP700-4 đầu tiên xuất hiện ở Việt Nam. Chiếc xe này từng được rộ tin đồn thuộc sở hữu của Cường "Đô-la" và còn mang biển "tứ quý" 9.

Tin xe 15:13-09/09/2019

Soi kỹ đoàn xe "khủng" hơn 100 tỷ đồng được Minh "Nhựa" đem ra trưng bày tại đám cưới con gái

Soi kỹ đoàn xe "khủng" hơn 100 tỷ đồng được Minh "Nhựa" đem ra trưng bày tại đám cưới con gái

Bên trong nơi diễn ra tiệc cưới được Minh "Nhựa" mang Pagani Huayra ra trưng bày, còn tại cửa ra vào của trung tâm hội nghị tổ chức đám cưới cũng được doanh nhân 8X điều động 6 chiếc xe "khủng" xếp hàng dài.

Tin xe 09:17-09/09/2019

Xem khoảnh khắc Minh "Nhựa" lái siêu xe Pagani Huayra đưa con gái ra sân khấu tổ chức đám cưới

Xem khoảnh khắc Minh "Nhựa" lái siêu xe Pagani Huayra đưa con gái ra sân khấu tổ chức đám cưới

Thay vì nắm tay con gái bước lên lễ đường đám cưới, Minh "Nhựa" đã nghĩ ra chiêu độc khi cầm lái "thần gió" Pagani Huayra hộ tống con gái "rượu" ra lễ đường và sau đó trao lại cho con rể. Khoảnh khắc này khiến cư dân mạng bầu Minh "Nhựa" là ông bố quốc dân.

Tin xe 10:26-09/09/2019

Mang Pagani Huayra ra trưng bày, Minh "Nhựa" bị nói chơi ngông, nhưng tất cả chỉ làm vui lòng con gái "rượu" trong ngày cưới

Mang Pagani Huayra ra trưng bày, Minh "Nhựa" bị nói chơi ngông, nhưng tất cả chỉ làm vui lòng con gái "rượu" trong ngày cưới

Khoảnh khắc Minh "Nhựa" lái Pagani Huayra chở theo con gái ra khu vực làm lễ cưới đã nhận không ít trầm trồ từ quan khách lẫn cộng đồng mạng. Nhiều người nói Minh "Nhựa" chơi ngông nhưng đằng sau đó là tất cả những gì ông bố nổi tiếng chơi siêu xe muốn tặng cho cô con gái một đám cưới ấn tượng và vẹn toàn nhất.

Tin xe 07:09-09/09/2019

Pagani Huayra được Minh "Nhựa" đem vào trưng bày ở tiệc cưới của con gái, khách tham quan ai nấy đều choáng ngợp

Pagani Huayra được Minh "Nhựa" đem vào trưng bày ở tiệc cưới của con gái, khách tham quan ai nấy đều choáng ngợp

Minh "Nhựa" đã rất chịu chơi khi đem Pagani Huayra trưng bày trong tiệc cưới của cô con gái "rượu". Mức giá bán của Pagani Huayra tại Việt Nam không dưới 80 tỷ đồng.

Tin xe 20:14-08/09/2019

Bài viết mới nhất

Yamaha Tenere 700 đẹp hơn nhiều mẫu Adventure cao cấp nhất trên thị trường

Yamaha Tenere 700 đẹp hơn nhiều mẫu Adventure cao cấp nhất trên thị trường

Mẫu xe adventure hạng trung Yamaha Tenere 700 vừa nhận được giải thưởng xe mô tô có thiết kế đẹp nhất do iF Design trao tặng.

Tin xe máy 5 giờ trước

Thừa Thiên - Huế: Chevrolet Cruze chở 2 nhà sư va chạm với ô tô con, 6 người bị thương

Thừa Thiên - Huế: Chevrolet Cruze chở 2 nhà sư va chạm với ô tô con, 6 người bị thương

Chiếc Chevrolet Cruze do một nhà sư cầm lái đã va chạm với ô tô lưu thông theo hướng ngược lại khiến 6 người nhập viện.

Tai nạn giao thông 2 giờ trước

Video kiểm chứng hiện tượng rò rỉ dầu trên xe Ford sử dụng động cơ Bi-Turbo 2.0L

Video kiểm chứng hiện tượng rò rỉ dầu trên xe Ford sử dụng động cơ Bi-Turbo 2.0L

Hiện tượng những chiếc Everest và Ranger dùng động cơ Bi-Turbo 2.0L bị rò rỉ dầu ở bưởng trục cam hay cổ hút tăng áp đã được Ford Việt Nam ghi nhận.

Tin xe 3 giờ trước

Triển lãm Ô tô Bắc Kinh 2020 chính thức bị hoãn lại vì virus corona bùng phát

Triển lãm Ô tô Bắc Kinh 2020 chính thức bị hoãn lại vì virus corona bùng phát

Trước mắt, ban tổ chức Triển lãm Ô tô Bắc Kinh chưa cho biết sự kiện năm nay sẽ bị hoãn tới lúc nào.

Tin thị trường 34 phút trước

Đây là một chiếc Ford cổ điển độ "trái tim xe tăng" dung tích 27 lít sản sinh hàng nghìn mã lực

Đây là một chiếc Ford cổ điển độ "trái tim xe tăng" dung tích 27 lít sản sinh hàng nghìn mã lực

Khỏi phải nói, chiếc xe Ford này có thừa mã lực và thừa tiếng ồn mỗi khi nổ máy.

Khám phá 1 giờ trước

Siêu mô tô Honda CBR1000RR-R SP 2020 có công suất thực lên đến 205 mã lực

Siêu mô tô Honda CBR1000RR-R SP 2020 có công suất thực lên đến 205 mã lực

Trong khi các mẫu siêu mô tô trên thị trường có công suất thực chỉ bằng 80 - 85% công bố thì chiếc Honda CBR1000RR-R SP 2020 hoàn toàn mới có hiệu năng tương đương 94%.

Tin xe máy 3 giờ trước

Xem nhiều

Mitsubishi Outlander: Cập nhật giá Outlander 2020 mới nhất tháng 2/2020

Mitsubishi Outlander: Cập nhật giá Outlander 2020 mới nhất tháng 2/2020

Tinxe.vn gửi đến độc giả bảng giá xe Mitsubishi Outlander 2020 cập nhật mới hàng tháng. Ngoài ra còn có những thông tin sơ bộ về thiết kế nội-ngoại thất và trang bị động cơ của Outlander, giúp độc giả dễ dàng tham khảo.

Giá xe Hôm qua lúc 08:35

Giá xe máy Piaggio tháng 2/2020 hôm nay

Giá xe máy Piaggio tháng 2/2020 hôm nay

Bảng giá xe Piaggio 2020 hiện tại hầu như không có biến động, giá thực tế tại đại lý không chênh lệch so với giá đề xuất của hãng.

Giá xe Hôm qua lúc 08:00

Bảng giá xe Hyundai cập nhật mới nhất tháng 2/2020

Bảng giá xe Hyundai cập nhật mới nhất tháng 2/2020

Tinxe.vn xin gửi tới độc giả bảng giá xe Hyundai 2020 mới nhất cùng thông tin về những dòng xe nổi bật của hãng như Hyundai Grand i10, Elantra, Tucson, Santa Fe...

Giá xe Hôm qua lúc 20:15

Bảng giá xe Mitsubishi 2020 cập nhật mới nhất tháng 2/2020

Bảng giá xe Mitsubishi 2020 cập nhật mới nhất tháng 2/2020

​​​​​​​Tinxe.vn xin gửi tới các bạn bảng giá xe Mitsubishi mới nhất tính tới tháng 2/2020. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp một số thông tin hữu ích để độc giả tham khảo.

Giá xe Hôm qua lúc 08:17

Cập nhật giá xe máy điện VinFast 2020 mới nhất tháng 2/2020

Cập nhật giá xe máy điện VinFast 2020 mới nhất tháng 2/2020

Dòng xe máy điện VinFast hiện chỉ có một mẫu duy nhất là Klara với giá bán lần lượt là 25 triệu và 40 triệu cho bản tiêu chuẩn và bản cao cấp.

Giá xe Hôm qua lúc 17:08

Giá ô tô

Ford Everest

Ford Everest

Tinxe.vn xin gửi tới độc giả bảng giá xe Ford Everest 2020 mới nhất cùng một số thông tin tham khảo về thiết kế nội ngoại thất, trang bị tiện ích và động cơ của dòng xe mang thương hiệu Mỹ này.

Giá xe máy

Yamaha Sirius

Yamaha Sirius

Giá xe Yamaha Sirius 2020 tháng 2/2020 đã được điều chỉnh giảm giá ở tất cả các phiên bản và vẫn thấp hơn giá đề xuất của hãng.

Bộ sưu tập