Có lẽ thành phố Yokohama, Nhật Bản chưa bao giờ tuyệt vời hơn thế với màn diễu hành hoành tráng của hàng trăm chiếc siêu xe Lamborghini.

Để có một màn ra mắt thật hoành tráng và đáng nhớ cho siêu xe Lamborghini Aventador SVJ ở Nhật Bản, một sự kiện nhỏ gọn theo nghi thức chắc chắn là không đủ. Thay vào đó, ban tổ chức đã lên kế hoạch một sự kiện thật thú vị ở Yokohama, nơi ra mắt của siêu xe đang nắm giữ kỷ lục vòng đua Nurburging.

Sự kiện đặc biệt đó chính là “Ngày Lamborghini Nhật Bản”, một ngày lễ mới hoàn toàn dành cho thương hiệu siêu xe ở xứ sở mặt trời, nơi hơn 200 chiếc Lamborghini tụ tập ở Yokohama. Tất cả mọi người đều hưởng ứng chuyện này, bao gồm cả ông Stefano Domenicali, CEO của Lamborghini, và Đại sứ Ý ở Nhật Bản, ông Giorgio Starace.

Lễ hội

Lễ hội "Lamborghini Day Japan" diễn ra vào ngày 21 tháng 11 năm 2018 vừa qua

Diễn ra vào ngày 21 tháng 11 vừa qua, sự kiện bắt đầu diễn ra ở xưởng phim Yokohama Super Factory, Lamborghini đã ra mắt Aventador SVJ và quảng cáo chương trình độ Ad Personam, dòng sản phẩm quần áo Collezione Automobili Lamborghini, và bộ phận motorsport Squadra Corse .

Từ đó, hàng trăm chiếc Lamborghini đã đổ ra trung tâm đường phố của Yokohama với những âm thanh ầm ĩ động cơ V8, V10 và V12, tạo nên một màn diễu hành đặc sắc qua một số địa điểm nổi tiếng nhất thành phố như Công viên Yamashita và Minato Mirai. Đoàn xe diễu hành không chỉ có những mẫu xe mới như Urus và Aventador S mà còn có sự góp mặt của cả các mẫu xe cũ như Miura, Countach, và thậm chí một chiếc LM002.

Siêu xe Lamborghini Aventador SVJ chính thức ra mắt Nhật Bản

Ngày lễ siêu xe Lamborghini thú vị này đã kết lại với một bữa tiệc của những chủ xe và một buổi đấu giá từ thiện để giúp đỡ các nạn nhân của thảm họa tự nhiên ở Nhật Bản, với tất cả số tiền quyên góp được sẽ gửi tới Hội chữ thập đỏ Nhật Bản.

Nhật Bản là một thị trường rất quan trọng đối với chúng tôi,” CEO Stefan Domenicali giải thích ở màn ra mắt Aventador SVJ. “Tôi muốn củng cố lòng biết ơn của chúng tôi tới những khách hàng Nhật Bản ủng hộ lâu năm, những người đã xây dựng sự gắn kết chắc chắn tới nhãn hiệu. Chúng tôi luôn giữ liên lạc với khách hàng ở đây, và mong muốn tăng cường thêm sức mạnh của nhãn hiệu với thị trường Nhật Bản bằng cách giới thiệu mẫu siêu SUV Urus, sản phẩm mở rộng đối tượng khách hàng tới nhãn hiệu.

Một số hình ảnh đẹp trong Ngày Lamborghini Nhật Bản:

 

Chia sẻ
Bài viết mới nhất
Mô tô trang bị động cơ Boxer điện của BMW mang tên Vision DC Roadster bất ngờ ra mắt Mô tô trang bị động cơ Boxer điện của BMW mang tên Vision DC Roadster bất ngờ ra mắt

BMW Vision DC Roadster concept là mẫu xe mô hình thể hiện tầm nhìn của BMW về các mẫu xe mô tô điện của hãng trong tương lai.

Xe máy điện - Mô tô điện 3 giờ trước

Xe container kéo lê dây xích sắt trên đường gây hỏa hoạn, thiêu rụi 86 chiếc ô tô của một đại lý Xe container kéo lê dây xích sắt trên đường gây hỏa hoạn, thiêu rụi 86 chiếc ô tô của một đại lý

Vụ cháy do chiếc xe container gây ra đã khiến tổng cộng 86 chiếc ô tô bị hỏng, trong đó có 26 chiếc cháy trơ khung, gây thiệt hại ước tính khoảng 2,1 triệu USD.

Tai nạn giao thông 7 giờ trước

BMW Vision M NEXT - Mẫu xe thể thao hybrid "trong mơ" được hé lộ BMW Vision M NEXT - Mẫu xe thể thao hybrid "trong mơ" được hé lộ

Hiện giờ chỉ mang vai trò là một mẫu concept, nhưng hi vọng trong tương lai, chúng ta có thể thấy một BMW Vision M NEXT thực sự chạy trên đường.

Tin xe 5 giờ trước

Bãi chứa siêu xe bị tịch thu của cảnh sát nhưng chẳng khác nào đại lý ô tô cao cấp Bãi chứa siêu xe bị tịch thu của cảnh sát nhưng chẳng khác nào đại lý ô tô cao cấp

Trong bãi chứa siêu xe bị tịch thu của cảnh sát này, có thể dễ dàng bắt gặp những chiếc Lamborghini, Ferrari, Aston Martin hay Porsche.

Khám phá 6 giờ trước

Cận cảnh Honda XR-V 2019 - phiên bản dành riêng cho Trung Quốc của HR-V Cận cảnh Honda XR-V 2019 - phiên bản dành riêng cho Trung Quốc của HR-V

Đúng như những hình ảnh rò rỉ trước đó, Honda XR-V 2019 được bổ sung đầu xe mới và có thiết kế khác đáng kể so với HR-V tại Việt Nam.

Tin xe 4 giờ trước

Chứng kiến tay gôn đánh được "hole-in-one" và nhận ngay một chiếc BMW M8 Competition 2020 làm phần thưởng Chứng kiến tay gôn đánh được "hole-in-one" và nhận ngay một chiếc BMW M8 Competition 2020 làm phần thưởng

Với chiếc BMW M8 Competition này, Gaganjeet Bhullar nếu có không chiến thắng toàn giải thì vẫn cảm thấy vui lòng.

Khám phá 6 giờ trước