Cảm nhận nhanh Yamaha Grande 2019 bản đặc biệt 49,5 triệu đồng: Thêm chống bó cứng phanh ABS và ổ khoá Smart Key

Tin Tin 14:45 - 05/12/2018 Đánh giá xe máy

Không chỉ có bản tiêu chuẩn, Yamaha Grande 2019 còn có bản đặc biệt với 2 trang bị lần đầu tiên xuất hiện trên mẫu xe ga này chính là hệ thống chống bó cứng phanh ABS cho bánh trước và ổ khoá Smart Key giúp cho chị em có thể an tâm hơn trước những tên "đạo chích".

Yamaha Grande 2019 bản đặc biệt

Mẫu xe ga Yamaha Grande 2019 tại Việt Nam sẽ có tất cả 3 phiên bản khác nhau như tiêu chuẩn, đặc biệt và bản kỷ niệm 20 năm. Trong đó, Tinxe.vn đã có bài đánh giá nhanh Yamaha Grande 2019 thuộc phiên bản tiêu chuẩn. Còn với bản đặc biệt, hãng Yamaha đã mang những gì lên mẫu xe ga dành cho phái đẹp này.

Hãy cùng chúng tôi cảm nhận nhanh Yamaha Grande 2019 bản đặc biệt

Yamaha Grande 2018 bản đặc biệt có các số đo như bản tiêu chuẩn

Yamaha Grande 2019 bản đặc biệt có các số đo như bản tiêu chuẩn

Yamaha Grande 2019 bản đặc biệt vẫn có các số đo cơ bản như chiều dài 1.820 mm, rộng 685 mm và chiều cao 1.150 mm.

Yamaha Grande 2018 bản đặc biệt có trọng lượng 101 kg, tăng 1 kg so với bản tiêu chuẩn

Yamaha Grande 2019 bản đặc biệt có trọng lượng 101 kg, tăng 1 kg so với bản tiêu chuẩn

Sự khác nhau của Grande 2019 bản tiêu chuẩn và đặc biệt chính là trọng lượng của xe. Trong đó, Yamaha Grande mới ra mắt thuộc bản đặc biệt "tăng cân" 1 kg so với bản tiêu chuẩn lên mức 101 kg.

Yamaha Grande 2018 bản đặc biệt được trang bị hệ thống chống bó cứng phanh ABS

Yamaha Grande 2019 bản đặc biệt được trang bị hệ thống chống bó cứng phanh ABS

Sở dĩ Yamaha Grande 2019 bản đặc biệt có trọng lượng tăng 1 kg so với bản tiêu chuẩn chính là việc xe được trang bị hệ thống chống bó cứng phanh ABS cho bánh trước. Đây là lần đầu tiên mẫu xe ga này được hãng Yamaha tích hợp công nghệ đang dần trở nên phổ biến trong các dòng xe ga.

Yamaha Grande 2018 bản đặc biệt vẫn dùng loại đĩa thủy lực nhưng có thêm trang bị ABS

Yamaha Grande 2019 bản đặc biệt vẫn dùng loại đĩa thủy lực nhưng có thêm trang bị ABS

Vẫn dùng loại đĩa thủy lực như bản tiêu chuẩn nhưng Yamaha Grande 2019 bản đặc biệt có thêm trang bị ABS giúp cho việc phanh gấp sẽ trở nên an toàn hơn. Trải nghiệm nhanh hệ thống phanh ABS của mẫu xe ga Yamaha cho phản ứng khá nhạy.

Phanh sau của Yamaha Grande 2018 bản đặc biệt vẫn là tang trống

Phanh sau của Yamaha Grande 2019 bản đặc biệt vẫn là tang trống

Hệ thống phanh sau của Yamaha Grande 2019 bản đặc biệt vẫn là tang trống giống với bản tiêu chuẩn và cả những phiên bản đời trước.

Yamaha Grande 2018 bản đặc biệt có thêm ổ khoá thông minh Smart Key

Yamaha Grande 2019 bản đặc biệt có thêm ổ khoá thông minh Smart Key

Trang bị đắt giá thứ 2 có trên Yamaha Grande 2019bản đặc biệt so với bản tiêu chuẩn chính là ổ khoá thông minh Smart Key. Đây gần như là trang bị cơ bản cho những dòng xe ga hiện nay tại Việt Nam. Ổ khoá Smart Key của Yamaha Grande 2019 có cách thức hoạt động tương tự như mẫu xe tay ga Yamaha NVX. 2 công tắc mở yên và mở nắp bình xăng xuất hiện bên cạnh ổ khoá Smart Key.

Đèn pha mới trên Yamaha Grande 2018

Đèn pha mới trên Yamaha Grande 2019

Ngoài 2 trang bị lần đầu tiên xuất hiện trên mẫu xe ga Yamaha Grande, bản đặc biệt này không có gì thay đổi nữa so với Yamaha Grande 2019 bản tiêu chuẩn. Phần đầu xe vẫn nhận được đèn pha mới góc cạnh và thiết kế 2 tầng riêng biệt. Hệ thống chiếu sáng do đèn LED đảm nhận.

Phần yếm và mặt nạ cũng chỉnh sửa nhẹ thiết kế mang đến dáng thon gọn hơn cho xe

Phần yếm và mặt nạ cũng chỉnh sửa nhẹ thiết kế mang đến dáng thon gọn hơn cho xe

Phần yếm và mặt nạ cũng chỉnh sửa nhẹ thiết kế mang đến dáng thon gọn hơn cho xe Yamaha Grande 2019. Phần mặt nạ được tích hợp dải đèn LED mạ crôm chữ Y và 2 đèn xi-nhan vẫn sử dụng bóng halogen.

Bên hông cũng sửa đổi nhẹ với đường vuốt cong mềm mại

Bên hông cũng sửa đổi nhẹ với đường vuốt cong mềm mại

Bên hông cũng sửa đổi nhẹ với đường vuốt cong mềm mại so với đời cũ. Chiều cao yên Yamaha Grande 2019 tính từ mặt đất vẫn ở mức 790 mm.

Phần đuôi xe thay đổi hoàn toàn mang đến sự trẻ trung sành điệu cho các chị em

Phần đuôi xe thay đổi hoàn toàn mang đến sự trẻ trung sành điệu cho các chị em

Vị trí đặt đèn hậu được nâng cao hơn với đời trước

Vị trí đặt đèn hậu được nâng cao hơn với đời trước

Phần đuôi xe thay đổi hoàn toàn mang đến sự trẻ trung sành điệu cho các chị em. Vị trí đặt đèn hậu được nâng cao hơn với đời trước, ngoài ra còn có dải đèn hình chữ V cho vẻ đẹp ấn tượng, cuối cùng chính là đèn xi–nhan có khả năng nhấp nháy khi ấn nút tìm xe trên chìa khóa.

Bảng đồng hồ TFT hoàn toàn mới cho Yamaha Grande 2018

Bảng đồng hồ TFT hoàn toàn mới cho Yamaha Grande 2019

Mặt đồng hồ được thiết kế mới với màn hình màu TFT trang nhã, hiện đại và còn cho khả năng hiển thị màu tốt hơn với nhiều thông tin hữu ích. Phía dưới là màn hình LCD nhỏ khá thú vị mà chị em sẽ cần tìm hiểu khi mua xe.

Vị trí đặt nắp bình xăng khá tiện lợi

Vị trí đặt nắp bình xăng khá tiện lợi

Cùng với Honda Lead, Yamaha Grande là mẫu xe ga có vị trí đặt nắp bình xăng khá tiện lợi giúp cho thao thác tiếp nhiên liệu đơn giản không rườm rà.

Sàn để chân rộng rãi có thể chứa thêm 2 ba lô khá tiện lợi cho các bạn trẻ đam mê xê dịch

Sàn để chân rộng rãi có thể chứa thêm 2 ba lô khá tiện lợi cho các bạn trẻ đam mê xê dịch

Chính vì vị trí đặt bình xăng khá tiện lợi đã giúp Yamaha Grande 2019 không phải hy sinh sàn xe, sàn để chân rộng rãi có thể chứa thêm 2 ba lô khá tiện lợi cho các bạn trẻ đam mê xê dịch.

Cốp xe Yamaha Grande 2018 có thể tích lên đến 27 lít

Cốp xe Yamaha Grande 2019 có thể tích lên đến 27 lít

Nếu lo lắng 2 ba lô vẫn chưa đủ đồ nghề để cho hành trình "phượt" của mình, cốp xe có thể tích lên đến 27 lít của Yamaha Grande 2019 sẽ giải quyết mối bận tâm đó. Cốp này có thể chứa cùng lúc 2 chiếc mũ bảo hiểm nửa đầu và còn đủ chỗ để thêm một số trang bị cơ bản như áo mưa, hoặc giày dép.

Hãng xe máy Nhật Bản đã mang đến khối động cơ Blue Core thế hệ mới

Hãng xe máy Nhật Bản đã mang đến khối động cơ Blue Core thế hệ mới

Động cơ này sẽ tích hợp hệ thống trợ lực điện Hybrid mang đến trải nghiệm lái êm và tiết kiệm nhiên liệu hơn

Động cơ này sẽ tích hợp hệ thống trợ lực điện Hybrid mang đến trải nghiệm lái êm và tiết kiệm nhiên liệu hơn

Mặt đồng hồ hiển thị chỉ báo khi tính năng trợ lực đang hoạt động

Mặt đồng hồ hiển thị chỉ báo khi tính năng trợ lực đang hoạt động

Trong "canh bạc" Yamaha Grande 2019 này, hãng xe máy Nhật Bản đã mang đến khối động cơ Blue Core thế hệ mới sử dụng hệ thống làm mát bằng không khí, có trọng lượng động cơ giảm 840g so với đời trước. Chưa hết, "trái tim" này còn tích hợp hệ thống trợ lực điện Hybrid mang đến trải nghiệm lái êm hơn, khả năng tăng tốc mạnh mẽ và tiết kiệm nhiên liệu tối ưu.

 Động cơ Blue Core tích hợp thêm hệ thống trợ lực điện Hybrid trên Yamaha Grande bản nâng cấp sẽ giúp xe tăng 7% mô-men xoắn cực đại

Động cơ Blue Core tích hợp thêm hệ thống trợ lực điện Hybrid trên Yamaha Grande 2019 sẽ giúp xe tăng 7% mô-men xoắn cực đại

Động cơ Blue Core 125 cc, làm mát bằng không khí trên Yamaha Grande 2019 tích hợp thêm hệ thống trợ lực điện Hybrid vẫn có công suất tối đa 8,2 mã lực tại vòng tua máy 6.500 vòng/phút, tuy nhiên, mô-men xoắn cực đại tăng khoảng 7% so với đời trước lên mức 10,4 Nm tại tua máy 5.000 vòng/phút.

Giá xe Yamaha Grande 2019 bản đặc biệt là 49.500.000 VNĐ, đắt hơn 4 triệu đồng so với bản tiêu chuẩn, lý do là được trang bị thêm 2 tính năng khá hấp dẫn và hiện đại. Yamaha Grande 2019 bản đặc biệt có thể dành cho các chị em năng động và thích sự tiện lợi cũng như tính an toàn do ổ khoá thông minh Smart Key mang đến.

Chia sẻ
Bài viết mới nhất
Lamborghini Aventador độ "khủng" tiếp tục được chủ nhân lên băng rôn cổ vũ tuyển Việt Nam Lamborghini Aventador độ "khủng" tiếp tục được chủ nhân lên băng rôn cổ vũ tuyển Việt Nam

Đây là lần thứ 3 chiếc siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 độ body kit Vorsteiner được chủ nhân cho dán hình ảnh thầy trò Park Hang-seo lên nắp capô để cổ vũ ...

Tin xe 1 giờ trước

Khám phá nhà đại lý Mỹ với hơn 700 chiếc xe Nhật Bản cổ điển Khám phá nhà đại lý Mỹ với hơn 700 chiếc xe Nhật Bản cổ điển

Gary Duncan luôn muốn sở hữu một chiếc Nissan Figaro. Giờ đây, ông ấy có hơn 100 chiếc như thế và hàng tá chiếc xe Nhật Bản quái dị khác.

Khám phá 14 giờ trước

Siêu xe McLaren 720S màu cam độc nhất tại Việt Nam, vẫn là những người yêu xe tại Sài thành tậu Siêu xe McLaren 720S màu cam độc nhất tại Việt Nam, vẫn là những người yêu xe tại Sài thành tậu

Chiếc McLaren 720S với ngoại thất màu cam bóng vừa lộ ảnh "khui công" tại cảng Cát Lái, Tp.HCM đã được bàn giao ngay trong đêm cho một người yêu xe tại Sài thành.

Tin xe 3 giờ trước

Cực phẩm McLaren Senna đầu tiên đến châu Á là thuộc sở hữu của một đại gia ở Hồng Kông Cực phẩm McLaren Senna đầu tiên đến châu Á là thuộc sở hữu của một đại gia ở Hồng Kông

1 trong số 500 chiếc McLaren Senna được sản xuất trên toàn thế giới đã có mặt ở Hồng Kông. Đây cũng là quốc gia đầu tiên ở châu Á tậu siêu phẩm cực hiếm của ...

Tin xe 5 giờ trước

Suzuki Hayabusa sẽ bị khai tử trong năm 2019 Suzuki Hayabusa sẽ bị khai tử trong năm 2019

Siêu mô tô Suzuki Hayabusa 2019 sẽ là thế hệ cuối cùng của Hayabusa được sản xuất do không đáp ứng được tiêu chuẩn khí thải.

Xe máy 13 giờ trước

Hàng nghìn ô tô, xe máy bị "đuối nước" ở Đà Nẵng xếp hàng dài chờ "cấp cứu" Hàng nghìn ô tô, xe máy bị "đuối nước" ở Đà Nẵng xếp hàng dài chờ "cấp cứu"

Sau trận ngập lịch sử, ngày 10/12, hàng loạt xe ô tô và xe máy bị "đuối nước" ở Đà Nẵng đã phải sắp hàng dài tại các gara đợi đến lượt để được sửa chữa.

Tai nạn giao thông 4 giờ trước