Cảm nhận nhanh nội thất siêu sang của Bentley Flying Spur V8 S đầu tiên tại Việt Nam

Tin Tin 06:03 - 23/11/2018 Đánh giá xe

Giá niêm yết: Chưa công bố
Cùng với Rolls-Royce, hãng Bentley mang đến chất quý tộc, sang trọng cho các khách hàng sở hữu. Chiếc Bentley Flying Spur V8 S mới được ra mắt tại Việt Nam không nằm ngoài số đó mà còn được trang bị thêm nhiều chi tiết ốp sợi carbon tăng vẻ thể thao.

Nội thất siêu sang của Bentley Flying Spur V8 S đầu tiên tại Việt Nam

Bentley Continental Flying Spur nằm trong phân khúc xe siêu sang "giá hời" nhằm hướng đến các khách hàng cần mẫu xe quý tộc đúng chất Bentley nhưng giá thành lại chỉ ngang ngửa 1 chiếc Mercedes-Maybach S-Class. Sự tiện lợi về tính sang trọng và cả giá thành đã giúp mẫu xe siêu sang này có không dưới 60 chiếc được đưa về nước.

Nội thất Bentley Flying Spur V8 S đầu tiên tại Việt Nam

Nội thất Bentley Flying Spur V8 S đầu tiên tại Việt Nam

Hãng Bentley Việt Nam đã tự lên cấu hình cho chiếc xe siêu sang Bentley Flying Spur V8 S đầu tiên tại Việt Nam

Hãng Bentley Việt Nam đã tự lên cấu hình cho chiếc xe siêu sang Bentley Flying Spur V8 S đầu tiên tại Việt Nam

Bentley Flying Spur V8 S không chỉ sang mà còn được thêm chất thể thao

Bentley Flying Spur V8 S không chỉ sang mà còn được thêm chất thể thao

Sợi carbon xuất hiện khá nhiều nơi trong khoang lái của Bentley Flying Spur V8 S

Sợi carbon xuất hiện khá nhiều nơi trong khoang lái của Bentley Flying Spur V8 S như bảng táp-lô phía trước mặt ghế phụ, bảng đồng hồ hay thành cửa

Bước sang thế hệ mới, Bentley Flying Spur đã giảm bớt đi tính quý tộc ở ngoại thất, thay vào đó là đường nét thiết kế thể thao hơn nhưng ở khoang lái lại "bảo thủ" theo cách của giới nhà giàu với da bò đực được chọn lựa cẩn thận mang đến ghế ngồi êm ái, gỗ quý hiếm dùng để ốp nội thất và cả những chi tiết bằng kim loại vừa đủ tạo nên sự sang trọng cho xe.

Có vẻ như thấy phiên bản Bentley Flying Spur chưa đủ cá tính nên hãng xe siêu sang Bentley đã cho ra mắt thêm bản S với điểm nhấn chính là bảng táp-lô và bảng xung quanh đồng hồ chính của xe được ốp sợi carbon. Cảm nhận nhanh nội thất siêu sang của chiếc Bentley Flying Spur V8 S đầu tiên tại Việt Nam có thể thấy xe vừa mang tính quý tộc với ghế bọc da bò đực, gỗ óc chó, mà còn được ốp thêm sợi carbon để tăng vẻ thể thao.

Logo V8 S thêu trên tựa đầu ghế ngồi trùng màu với ghế xe

Logo V8 S thêu trên tựa đầu ghế ngồi trùng màu với ghế xe

Chỉ cần mở cửa bước vào trong khoang lái, chủ nhân sẽ nhận thấy ngay đây là một phiên bản thể thao và tốc độ của Bentley Flying Spur V8 nhờ logo V8 S được khắc dưới bậc cửa hay được thêu tỉ mỉ trên tựa đầu ghế ngồi của xe.

Phong cách 2 màu của ghế ngồi trên phiên bản Bentley Flying Spur V8 S

Phong cách 2 màu của ghế ngồi trên phiên bản Bentley Flying Spur V8 S. Ghế ngồi thêu họa tiết quả trám

Bentley Flying Spur V8 S đầu tiên Việt Nam có ghế ngồi bọc da nâu vàng Saffron và xanh Imperial Blue

Chiếc Bentley Flying Spur V8 S này được hãng Bentley Việt Nam chọn cấu hình ghế ngồi bọc da nâu vàng Saffron và xanh Imperial Blue

Kế đến chính là phong cách phối 2 màu của ghế ngồi trên phiên bản Bentley Flying Spur V8 S, trong đó, chiếc đầu tiên về Việt Nam được hãng Bentley chọn cấu hình ghế ngồi bọc da nâu vàng Saffron và xanh Imperial Blue. Ghế ngồi thêu họa tiết quả trám.

Ở ghế ngồi, khách hàng có thể chọn kiểu viền mép màu đối lập, chỉ thêu thẳng màu đối lập hoặc chỉ thêu hình chữ thập truyền thống của các nghệ nhân Anh quốc. Chỉ cần khách có ý tưởng, các nghệ nhân của Bentley sẽ thực hiện điều đó.

Những tấm da khoác bên trong khoang lái Bentley Flying Spur V8 S được lựa chọn cẩn thận từ da bò đực

Những tấm da khoác bên trong khoang lái Bentley Flying Spur V8 S được lựa chọn cẩn thận từ da bò đực

Những tấm da bò bên trong khoang nội thất Bentley Flying Spur V8 S có chất lượng tốt nhất trong thế giới xe. Có tới 17 màu da chính, 11 màu da phụ, 17 màu chỉ khâu, 5 kiểu phối màu da, đủ để tạo ra vô số kiểu phối màu cho khoang nội thất chiếc xe siêu sang này.

Hãng Bentley mang đến tổng cộng 8 tùy chọn gỗ ốp cho Flying Spur V8 S

Hãng Bentley mang đến tổng cộng 8 tùy chọn gỗ ốp cho Flying Spur V8 S

Gỗ óc chó đặc trưng của thương hiệu Bentley với họa tiết độc đáo và lớp gỗ này có tuổi đời ít nhất là 80 năm

Gỗ óc chó đặc trưng của thương hiệu Bentley với họa tiết độc đáo và lớp gỗ này có tuổi đời ít nhất là 80 năm

Các thớ gỗ này được phơi khô tự nhiên trong 72 giờ, được phủ 5 lớp véc-ni bóng

Các thớ gỗ này được phơi khô tự nhiên trong 72 giờ, được phủ 5 lớp véc-ni bóng

Khi đã chọn xong chất liệu da để bọc cho khoang lái Bentley Flying Spur V8 S, khách hàng phải nghiên cứu đến loại gỗ ốp cho nội thất của xe, hãng Bentley mang đến tổng cộng 8 tùy chọn gỗ ốp. Dù đó là cá tính thể thao, trẻ trung, năng động hay một nhân cách trầm tính và truyền thống, sẽ luôn có một tùy chọn gỗ ốp dành riêng cho bạn. Gỗ óc chó đặc trưng của thương hiệu Bentley với họa tiết độc đáo và lớp gỗ này có tuổi đời ít nhất là 80 năm.

Từng mảng gỗ ốp trên xe Bentley Flying Spur V8 S đều được tuyển chọn kỹ lưỡng từ những cánh rừng xa xôi nhất. Từng cây gỗ được đốn xuống sẽ có một cây con được trồng lại vào vị trí cũ nhằm đảm bảo hãng luôn có nguồn cung ứng đầy đủ. Mỗi miếng gỗ ốp được phơi khô tự nhiên trong 72 giờ, được phủ 5 lớp véc-ni bóng để bảo toàn vẻ đẹp tự nhiên.

Bàn làm việc phía sau sang trọng với mặt tiền được bọc da xanh Imperial Blue

Và khi bàn làm việc này được gấp lại sẽ lộ ra nửa dưới ốp gỗ óc chó

Và khi bàn làm việc này được gấp lại sẽ lộ ra nửa dưới ốp gỗ óc chó

Sau gỗ là đến các chi tiết kim loại như cửa gió điều hoà, cần số, bàn đạp phanh và ga cho đến các núm điều chỉnh ghế đều được hãng Bentley tính toán cẩn thận nhằm mang đến nội thất đẳng cấp nhất cho xe.

Ở hàng ghế phía sau, chiếc Bentley Flying Spur V8 S đầu tiên về Việt Nam không được hãng Bentley Việt Nam chọn cấu hình với 2 màn hình giải trí, đây là điều đáng tiếc cho ai có thói quen giải trí trên 2 màn hình được gắn phía sau lưng ghế trước.

Màn hình cảm ứng ở ngay phía sau của hàng ghế phía trước cũng được óp gỗ óc chó xung quanh

Màn hình cảm ứng ở ngay phía sau của hàng ghế phía trước cũng được ốp gỗ óc chó xung quanh

Ở giữa 2 hàng ghế ngồi là tủ lạnh mini

Ở giữa 2 hàng ghế ngồi là tủ lạnh mini

Tuy nhiên, hãng Bentley Việt Nam vẫn mang đến bàn làm việc sang trọng được ốp gỗ nửa mặt và nửa còn lại bọc da màu xanh Imperial Blue. Bàn làm việc này có thể gấp lại gọn gàng khi không được sử dụng. Ở giữa 2 hàng ghế ngồi là tủ lạnh mini đủ để chủ nhân bỏ vào khoảng 6 chai nước suối hay 2 chai vang.

Màn hình cảm ứng ở ngay phía sau của hàng ghế phía trước cũng cho phép chủ nhân của chiếc Bentley Flying Spur V8 S có thể điều chỉnh được hệ thống kiểm soát khí hậu, hệ thống thông tin giải trí hay ngay cả các tùy chọn khác dành cho hàng ghế sau.

Hệ thống giải trí của Bentley Flying Spur V8 S đầu tiên về Việt Nam có màn hình cảm ứng 8 inch

Hệ thống giải trí của Bentley Flying Spur V8 S đầu tiên về Việt Nam có màn hình cảm ứng 8 inch

Đi kèm là dàn loa cao cấp Naim có công suất 1.100 W

Đi kèm là dàn loa cao cấp Naim có công suất 1.100 W

Hệ thống giải trí của Bentley Flying Spur V8 S đầu tiên về Việt Nam có màn hình cảm ứng 8 inch và đi kèm là "rạp hát" Naim công suất 1.100 W, đây là tuỳ chọn cho chiếc xe siêu sang này được hãng Bentley Việt Nam đưa vào. Phía trên màn hình cảm ứng của Bentley Flying Spur V8 S đầu tiên về Việt Nam vẫn là đồng hồ cao cấp quen thuộc của hãng Breitling.

Để có thể làm chủ nhân và tận hưởng khoang lái chiếc xe siêu sang Bentley Flying Spur V8 S đầu tiên về Việt Nam theo diện phân phối chính hãng, khách hàng phải bỏ ra số tiền 16,868 tỷ đồng. Được biết, giá bán này của Bentley Việt Nam chỉ áp dụng đến hết năm 2018. Sang năm 2019, hãng sẽ điều chỉnh giá lại.

xe siêu sang Bentley Flying Spur V8 S đầu tiên về Việt Nam

Để có thể làm ông chủ chiếc xe siêu sang Bentley Flying Spur V8 S đầu tiên về Việt Nam khách hàng phải bỏ ra số tiền 16,868 tỷ đồng

Dưới nắp capô của Bentley Flying Spur V8 S đầu tiên cập bến Việt Nam cũng có khối động cơ V8, dung tích 4.0 lít đã được tinh chỉnh lại nhằm mang đến công suất và mô-men xoắn cực đại tăng lần lượt là 21 mã lực và 20 Nm.

Khối động cơ V8, dung tích 4.0 lít, tăng áp kép, khi lắp trên bản Flying Spur V8 S sẽ sản sinh ra công suất tối đa 521 mã lực

Khối động cơ V8, dung tích 4.0 lít, tăng áp kép, khi lắp trên bản Flying Spur V8 S sẽ sản sinh ra công suất tối đa 521 mã lực

Động cơ kết hợp cùng hộp số tự động ZF 8 cấp và dẫn động 4 bánh toàn thời gian

Động cơ kết hợp cùng hộp số tự động ZF 8 cấp và dẫn động 4 bánh toàn thời gian

Cụ thể, khối động cơ V8, dung tích 4.0 lít, tăng áp kép, khi lắp trên bản Flying Spur V8 S sẽ sản sinh ra công suất tối đa 521 mã lực tại vòng tua máy 6.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 680 Nm tại vòng tua máy 1.700 vòng/phút.

Động cơ kết hợp cùng hộp số tự động ZF 8 cấp và dẫn động 4 bánh toàn thời gian, nhờ đó, Bentley Flying Spur V8 S có thể tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100km/h chỉ mất thời gian 4,9 giây, nhanh hơn 0,3 giây so với bản tiêu chuẩn và tốc độ tối đa đạt 306 km/h, cao hơn con số 295 km/h của Bentley Flying Spur V8.

Bài viết mới nhất
SUV hạng sang Range Rover bị ném đá vỡ kính chắn gió trên cao tốc Hạ Long - Hải Phòng SUV hạng sang Range Rover bị ném đá vỡ kính chắn gió trên cao tốc Hạ Long - Hải Phòng

Sau chiếc SUV hạng sang Range Rover, còn có một chiếc xe container và một ô tô khách khác bị ném đá vào kính chắn gió trong cùng một đêm.

Tai nạn giao thông 50 phút trước

Đỗ Lamborghini Urus vào chỗ dành cho người khuyết tật, sao Liverpool có thể bị phạt 30 triệu đồng Đỗ Lamborghini Urus vào chỗ dành cho người khuyết tật, sao Liverpool có thể bị phạt 30 triệu đồng

Mức phạt này có thể chẳng thấm tháp là bao so với mức lương 5,4 tỷ đồng/1 tuần tại Liverpool của Roberto Firmino. Tuy nhiên, việc đỗ chiếc Lamborghini Urus vào ...

An toàn giao thông 6 giờ trước

Đánh giá nhanh Triumph Street Scrambler 2019: Trẻ trung, mạnh mẽ và đa dụng Đánh giá nhanh Triumph Street Scrambler 2019: Trẻ trung, mạnh mẽ và đa dụng

Mẫu xe cổ điển đa dụng Triumph Street Scrambler 2019 về Việt Nam với mức giá gần 400 triệu đồng. Mang trên mình hàng loạt công nghệ hiện đại cùng khối động cơ ...

Đánh giá xe máy 10 giờ trước

Nissan lì xì tiền mặt lên đến 30 triệu đồng cho khách hàng mua xe trong tháng 2 Nissan lì xì tiền mặt lên đến 30 triệu đồng cho khách hàng mua xe trong tháng 2

Từ ngày 21/2 đến 28/2, khách hàng mua các mẫu xe Nissan ngoài quà tặng phụ kiện còn được lì xì lên đến 30 triệu đồng.

Tin thị trường 5 giờ trước

Dàn xe MINI tập trung du xuân 2019 Dàn xe MINI tập trung du xuân 2019

Ấn tượng với chuyến đi đầu xuân của những khách hàng đang sở hữu dòng xe MINI đến từ Anh Quốc.

Tin xe 6 giờ trước

Limousine bọc thép mới của Tổng thống Mỹ Donald Trump không được đưa sang Việt Nam, vẫn là The Beast cũ Limousine bọc thép mới của Tổng thống Mỹ Donald Trump không được đưa sang Việt Nam, vẫn là The Beast cũ

Trên đường di chuyển từ sân bay Nội Bài về trung tâm thủ đô Hà Nội, hai chiếc limousine cũ được mệnh danh là The Beast này đã vào đổ xăng tại một cây xăng trên ...

Khám phá 3 giờ trước

TÌM KIẾM THÔNG TIN XE
Mở rộng Tìm kiếm