Tài xế ngủ quên trong chiếc xe BMW đang bốc cháy may mắn tỉnh dậy đúng lúc để thoát chết

Duy Thành 17:20 - 25/11/2018 An toàn giao thông

Có lẽ vì thời tiết quá lạnh, chiếc xe BMW lại bùng cháy "ấm áp" nên tài xế đã ngủ ngon tới mức gõ cửa cũng không tỉnh dậy.

Xe ô tô là một phương tiện ấm áp, nhất là trong những ngày đông giá rét, và nằm ngủ trong xe cũng là chuyện hết sức bình thường đối với mọi tài xế. Thế nhưng có thể ngủ say ngay cả khi chiếc xe của mình bốc cháy thì chắc hẳn là một điều bất bình thường.

Đó là những gì người ta có thể thấy trong một vụ tai nạn mới xảy ra gần đây ở thành phố Vladimir, nằm ở phía đông của Moscow, Nga, nơi một người đàn ông đã trốn thoát khỏi một chiếc xe đang cháy bùng bùng sau khi ngủ say trong xe đến độ không hay phương tiện đã bốc cháy từ lúc nào.

Video ghi lại hình ảnh người đàn ông ngủ quên trong xe và kịp thời tỉnh dậy chạy thoát khỏi chiếc BMW đang cháy

Dựa theo lời diễn tả của đoạn video được chia sẻ trên YouTube và một số trang truyền thông, người dân địa phương đã cố gắng gọi người đàn ông tỉnh dậy và đưa anh ta ra ngoài, nhưng không thành công. May mắn, anh ta đã kịp thoát ra ngoài trước khi quá muộn.

Tôi thấy khói bốc ra từ xe, và một người đàn ông đang ngồi trong đó. Người dân đã gõ cửa kính và cố gắng mở cửa nhưng anh ta đang ngủ gục và khóa xe lại. Khi chiếc xe bùng cháy, anh ta vẫn tiếp tục ngủ, và người dân chạy khỏi ngọn lửa. Anh ta sau đó tỉnh dậy và chạy khỏi chiếc xe đang cháy,” một nhân chứng nói.

Từ lời nói trên, chúng ta có thể hiểu rằng người đàn ông chắc hẳn đã ở trong xe suốt một thời gian dài, một điều không hề tốt, đặc biệt là khi hít phải khói độc từ ngọn lửa. Không rõ nguyên nhân tại sao chiếc BMW lại bốc cháy, và tại sao không ai có thể đánh thức chủ xe dậy hoặc nghĩ ra cách nhanh chóng đập vỡ cửa kính xe, nhưng điều trọng nhất là không ai thiệt mạng trong tai nạn khó hiểu này cả.

Chia sẻ
Bài viết mới nhất
"Thần gió" Suzuki Hayabusa ra mắt phiên bản cuối cùng trước khi bị "khai tử" "Thần gió" Suzuki Hayabusa ra mắt phiên bản cuối cùng trước khi bị "khai tử"

Suzuki Hayabusa chính thức bị dừng sản xuất vào cuối năm 2018 với phiên bản cuối cùng trình làng không có sự khác biệt lớn với các phiên bản tiền nghiệm.

Xe máy 3 giờ trước

"Ấm áp" với bản độ Street Tracker tuyệt đẹp từ Honda Super Cub "Ấm áp" với bản độ Street Tracker tuyệt đẹp từ Honda Super Cub

Bản độ độc đáo đến từ đất Thái cho người nhìn ánh mắt đầy ngưỡng mộ khi "nhào nặn" chiếc xe Honda Super Cub thành một bản độ độc đáo, trẻ trung và đầy sức hút.

Xe máy 3 giờ trước

Tổng kết năm 2018, Honda cho ra mắt CBR400R với khối động cơ 2 xy-lanh Tổng kết năm 2018, Honda cho ra mắt CBR400R với khối động cơ 2 xy-lanh

Honda CBR400R với 2 xy lanh được ra mắt và bán chính thức tại thị trường nội địa Nhật Bản thay cho mẫu CBR500R mới ra mắt.

Xe máy 3 giờ trước

Vios "bán chạy như tôm tươi", gỡ gạc doanh số sụt giảm của Toyota Việt Nam trong tháng 11/2018 Vios "bán chạy như tôm tươi", gỡ gạc doanh số sụt giảm của Toyota Việt Nam trong tháng 11/2018

Trong tháng 11/2018, Toyota Việt Nam đạt doanh số 7.430 xe, giảm gần 1.000 xe so với kết quả tháng trước nhưng Vios vẫn hút khách.

Tin thị trường 22 phút trước

Honda Việt Nam ra mắt màu đen mờ hoàn toàn mới cho dòng xe cao cấp SH 150i Honda Việt Nam ra mắt màu đen mờ hoàn toàn mới cho dòng xe cao cấp SH 150i

Honda SH 150 sẽ được bổ sung phiên bản màu mới với màu đen mờ cá tính, mạnh mẽ dành cho khách hàng trẻ trung hơn.

Xe máy 1 giờ trước

Đánh giá Volkswagen Touareg 2019 bản châu Âu: SUV 5 chỗ cực công nghệ và tiện nghi Đánh giá Volkswagen Touareg 2019 bản châu Âu: SUV 5 chỗ cực công nghệ và tiện nghi

Volkswagen Touareg 2019 có một không gian nội thất siêu việt và sở hữu nhiều công nghệ an toàn và tiện ích, nhưng nó sẽ không phải là lựa chọn thích hợp với ...

Đánh giá xe 1 giờ trước