Chiếc siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 mui trần với bộ áo hồng crôm bị cảnh sát bắn tốc độ 168 km/h tại một con đường ở Canada chỉ cho phép tốc độ cao nhất là 100 km/h. Con đường này cũng mới trải qua một trận tuyết phủ dày đặc và tầm nhìn lái xe rất hạn chế.

Những chiếc siêu xe thường rất "quý" con đường cao tốc Autobahn ở Đức do không giới hạn tốc độ tối đa, tại đây, không ít những chủ nhân các chiếc siêu xe đã "vít ga" lên hơn 300 km/h. Tuy nhiên, nếu muốn chạy siêu xe với tốc độ này tại Canada là điều không thể.

Cảnh sát Canada tạm giữ siêu xe Lamborghini Aventador mui trần 1 tuần do chạy quá tốc độ

Cảnh sát Canada tạm giữ siêu xe Lamborghini Aventador mui trần 1 tuần do chạy quá tốc độ

Chính vì thế, sau khi đưa tốc độ của chiếc siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 mui trần với bộ áo hồng crôm lên đến 168 km/h, chủ nhân của "siêu bò" này nhanh chóng bị cảnh sát Canada chặn xe và quyết định ra biên bản xử phạt là tạm giữ chiếc xe này trong vòng 1 tuần và tịch thu bằng lái của người điều khiển chiếc siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 mui trần trong 7 ngày. 

Đây có thể xem là hình phạt thích đáng cho những ai vi phạm luật giao thông tại Canada. Được biết, chiếc siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 mui trần với bộ áo hồng crôm đã bị cảnh sát bắn tốc độ 168 km/h tại một con đường ở Canada chỉ cho phép tốc độ cao nhất là 100 km/h.

Chiếc siêu xe Lamborghini Aventador mui trần này có bộ áo hồng crôm

Chiếc siêu xe Lamborghini Aventador mui trần này có bộ áo hồng crôm

Không những thế, con đường này cũng mới trải qua một trận tuyết phủ dày đặc và tầm nhìn lái xe rất hạn chế, vì thế, việc lái siêu xe lên tốc độ 168 km/h là quá nguy hiểm và xem thường tính mạng của những người tham gia giao thông khác.

Đây không phải là trường hợp đầu tiên cảnh sát Canada xử phạt những người điều khiển siêu xe chạy quá tốc độ, vào tháng 8 năm ngoái, cảnh sát Hoàng gia Canada đã tạm giữ 2 chiếc siêu xe hàng hiếm là Lamborghini Aventador LP750-4 SV và McLaren 675LT Spider do chủ nhân chạy quá tốc độ cho phép ở cao tốc Lougheed, Canada. 2 tài xế cầm lái siêu xe này chỉ mới 22 tuổi.

Cận cảnh siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 mui trần chạy quá tốc độ bị cảnh sát Canada tạm giữ

Cận cảnh siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 mui trần chạy quá tốc độ bị cảnh sát Canada tạm giữ

Lực lượng cảnh sát tuần tra tại đó đã ra hiệu cho 2 chiếc siêu xe dừng lại và tiến hàng xử lý theo vi phạm. Mỗi người bị phạt 368 USD, tương đương 8,56 triệu đồng kèm theo mức phạt trừ ba điểm vào hồ sơ lái xe. Riêng cặp đôi siêu xe hàng hiếm bị tạm giữ 7 ngày. Đáng chú ý, khi cảnh sát tiến hành kiểm tra 1 trong 2 chiếc siêu xe bị phát hiện lắp thiết bị máy bắn tốc độ.

Chưa hết, cũng trong tháng 8/2018, chiếc siêu xe Aston Martin Vantage màu vàng chanh phóng qua một khu vực gần trường học với tốc độ 158 km/h, gấp 4 lần tốc độ giới hạn được cho phép và bị cảnh sát Canada tạm giữ ngay sau đó. Ngay sau đó, cảnh sát đã ra quyết định xử phạt tạm giữ chiếc siêu xe Aston Martin Vantage này trong vòng 7 ngày.

Chia sẻ
Bài viết mới nhất
Lỗi túi khí Takata, Toyota Vios tiếp tục bị triệu hồi tại Việt Nam Lỗi túi khí Takata, Toyota Vios tiếp tục bị triệu hồi tại Việt Nam

Với mục đích thay thế túi khí hành khách phía trước, Toyota Việt Nam tiếp tục thực hiện chương trình triệu hồi mở rộng lần thứ 3 đối với Toyota Vios.

Tin thị trường 1 giờ trước

Hyundai Palisade 2020 đeo biển trắng bất ngờ xuất hiện trên phố Hà thành Hyundai Palisade 2020 đeo biển trắng bất ngờ xuất hiện trên phố Hà thành

Hình ảnh chiếc SUV cỡ lớn Hyundai Palisade 2020 được ra biển trắng xuất hiện tại Hà Nội khiến nhiều người dự đoán ngày ra mắt Việt Nam của mẫu xe này có lẽ ...

Tin xe 1 giờ trước

Cặp đôi Ducati 959 Panigale Corse cập bến Việt Nam, giá bán 635 triệu đồng Cặp đôi Ducati 959 Panigale Corse cập bến Việt Nam, giá bán 635 triệu đồng

Hai chiếc Ducati 959 Panigale Corse nhập về nước theo diện chính hãng chỉ khác biệt so với bản tiêu chuẩn ở màu sơn. Đáng tiếc là hệ thống treo cùng ống xả của ...

Xe máy 2 giờ trước

Liệu bạn có biết chiếc xe buýt đầu tiên trên thế giới đã ra đời cách đây gần 200 năm? Liệu bạn có biết chiếc xe buýt đầu tiên trên thế giới đã ra đời cách đây gần 200 năm?

Ít ai có thể nghĩ rằng mô hình chiếc xe buýt đầu tiên trên thế giới lại ra đời cách đây gần 200 năm.

Khám phá 17 giờ trước

Tấm kính cửa sổ rơi từ tầng 6 "đáp cánh" xuống ngay nóc xe Audi A3 Tấm kính cửa sổ rơi từ tầng 6 "đáp cánh" xuống ngay nóc xe Audi A3

Chiếc Audi A3 đang đỗ phía dưới khu chung cư bị tấm kính cửa sổ rơi từ tầng 6 "hạ cánh" ngay nóc xe khiến kính chắn gió phía trước bị vỡ một bên góc.

An toàn giao thông 6 giờ trước

Nhu cầu xe bán tải cao cấp bùng nổ, Chevrolet có thể sớm ra mắt sản phẩm giá 100.000 USD đầu tiên Nhu cầu xe bán tải cao cấp bùng nổ, Chevrolet có thể sớm ra mắt sản phẩm giá 100.000 USD đầu tiên

Các mẫu xe bán tải Chevrolet ngày nay đang là một nguồn đóng góp cực lớn vào thu nhập chung của công ty mẹ General Motors.

Tin thị trường 14 giờ trước